Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích giản dị trong tà áo dài về nước sau đăng quang

TIN SAO VIỆT - Chiều nay, Hoa hậu Châu Ngọc Bích đã đáp chuyến bay trở về Tp.HCM, khép lại hành trình chinh chiến thành công tại đấu trường nhan sắc quốc tế Mrs Universe 2018.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích giản dị trong tà áo dài về nước sau đăng quang.

Chọn tà áo dài xanh mướt dịu dàng, mái tóc đen xõa dài và nụ cười rạng rỡ, Hoa hậu Châu Ngọc Bích tươi cười với đông đảo người hâm mộ. Hình ảnh giản dị, gần gũi của Châu Ngọc Bích khiến nhiều fans thích thú.


Tối 10/12, đêm Chung kết Mrs Universe 2018 - cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân, gọi tắt là quý bà, đã diễn ra tại Philippines với màn tranh tài của 88 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Cuối cùng may mắn đã gọi tên đại diện tới từ Việt Nam, thí sinh Châu Ngọc Bích với danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018 - Mrs Universe Ltd 2018. Ngoài ra cô còn giành chiến thắng với giải thưởng phụ Hoa hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất - Best National Show Costume.Sau đêm Chung kết, Hoa hậu Châu Ngọc Bích đã có dịp ở lại dùng tiệc thân mật và chia tay các thí sinh khác trước khi đáp chuyến bay chiều trở về Việt Nam.

Sự kiện Châu Ngọc Bích đăng quang Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018 đã tạo gây nên một cơn bão trên các trang mạng tại Việt Nam, đặc biệt là trong giới giải trí và giới người đẹp Việt.


Đáp chuyến bay chiều 14/12 sau những ngày dài vất vả nhưng nàng Hậu vẫn giữ được vẻ tươi tắn rạng rỡ. Tuy nhiên, trông cô hơi gầy so với thời điểm mới chuẩn bị tham gia cuộc thi.

Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018 Châu Ngọc Bích xuất hiện nổi bật với tà áo dài truyền thống màu xanh da trời của NTK Ngô Nhật Huy.

Vốn là người yêu nét đẹp truyền thống Việt, Hoa hậu đã lựa chọn tà áo dài trong ngày vinh quang trở về.

Chia sẻ ngay sau đó, cô cho biết: "Bích rất vui và hạnh phúc khi không chỉ được khán giả, người hâm mộ ủng hộ trên các trang mạng xã hội trong cuộc thi mà ngay sau khi bước ra cửa sân bay đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu của toàn thể mọi người. Bích sẽ trở lại ngay với lịch trình công việc vì có khá nhiều thứ đang chờ mình. Ngay sau đó, với ngôi vị và danh hiệu này Bích hứa sẽ luôn làm tốt trọng trách của mình trong việc tuyên truyền bình đẳng giới, phòng, chống bạo lực gia đình và quan trọng hơn hết chính là hướng mọi phụ nữ đã lập gia đình, đã sinh con tới cuộc sống tốt đẹp, biết làm chủ cuộc sống của chính mình hơn".

Với những chia sẻ chân tình trên, Hoa hậu Châu Ngọc Bích hoàn toàn thuyết phục công chúng về nhan sắc và ngày càng được yêu mến vì tính cách gần gũi, giản dị.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Juni Vũ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn