Được tạo bởi Blogger.

Hồ Quang Hiếu tung hình ảnh soái ca để hé lộ dự án mới

TIN SAO VIỆT - Hồ Quang Hiếu hé lộ hình ảnh mới của một soái ca "đích thực" sau khi hóa thân thành một bad boy trong MV "Anh say quá".

Hồ Quang Hiếu tung hình ảnh soái ca để hé lộ dự án mới.

Có thể nói rất hiếm hoi trong showbiz có một anh chàng ca sĩ đầy vẻ lãng tử cộng thêm phiêu bạt "ngầu đời" và tìm kiếm sự đa năng như Hiếu.

Hồ Quang Hiếu đã có những tâm sự về hình ảnh này của mình:

- Hồ Quang Hiếu nghĩ sao về bộ ảnh lần này của mình sau khi anh vừa tung một sản phẩm âm nhạc với hình ảnh bad boy?

Thực sự thì Hiếu không suy nghĩ nhiều về hình ảnh một bad boy vì đó là một hình tượng được hoá thân trong MV "Anh say quá" để chứng minh là Hiếu có thể đa dạng trong âm nhạc mà thôi. Còn nói về hình ảnh một bad boy thì đó không phải là Hiếu mà chỉ là một góc nhỏ trong cuộc sống của một ca sỹ đa năng mà thôi.


- Vì sao Hồ Quang Hiếu tung ngay bộ ảnh này sau khi anh vừa giới thiệu MV "Anh say quá" không đầy 30 ngày?

Có thể nói Hiếu hơi bị tham và truyền thông của Hiếu cũng muốn hình ảnh của Hiếu là đa năng nên khi Hiếu lên ý tưởng là mọi chuyện đã lên lịch làm việc ngay. Ekip thực hiện được chọn lựa để có thể giúp Hiếu có những shoot hình mới và đầy lãng tử từ stylist chuyên nghiệp đang được mến mộ Kelbin Lei. Hiếu cảm thấy hài lòng với bộ ảnh này lắm.

- Bộ ảnh này được đánh giá là có nhiều điểm mới là như thần thái và trang phục cũng rất hiện đại, vậy Hiếu có thể kể về những khó khăn khi thực hiện bộ ảnh này?

Đúng như các bạn đã nhìn thấy, bộ ảnh này toát lên thần thái của Hiếu nhưng khó khăn nhất là stylist phải nói cho Hiếu hiểu về cách diễn đạt concept này qua từng ánh mắt hay động tác để làm cho ra ngô ra khoai. Vì Hiếu cứ bị tư tưởng là cứ làm chính mình nên khi chụp Hiếu cứ mặc định trong đầu là làm được nhưng cuối cùng thì Hiếu vẫn là Hiếu - thế là phải suy nghĩ và suy nghĩ để ra thần thái. Đúng là nghề nào cũng cực mà tại mình thích nên "quyết là chiến".- Hiếu suy nghĩ về điều gì khi giới thiệu một hình ảnh soái ca mới của mình?

"Thích thì làm" vì dù sao cũng là một ghi dấu cho bản thân sau một thời gian ra sản phẩm âm nhạc thì fans hâm mộ cứ nhắn tin hỏi Hiếu "anh Hiếu soái ca đâu rồi, em muốn thấy hình ảnh mới của anh chứ không phải là bad boy" nên Hiếu làm ngay để chiều lòng fans nhưng cũng thích lắm vì mình làm cái mình thích.- Lựa chọn trang phục áo sơ mi da beo phối cùng tôn đen cũng như hai màu đối lập trắng đen với nét bất cần vậy Hiếu thấy mình hình ảnh nào hơn với bộ ảnh cực đẹp này?

Vẫn muốn là Hiếu đẹp trai và thu hút được fans hâm mộ khi tiếp xúc với Hiếu. Hơi ôm nhiều công việc nhưng Hiếu sẽ duy trì hình ảnh này cho những dự án sẽ hé lộ trong thời gian cuối năm và chào đón xuân mới 2019. Đa dạng trong các sản phẩm và tạo nhiều dấu ấn cho sự nghiệp của mình. Sẽ hé lộ sớm thôi, mong cả nhà sẽ ủng hộ Hiếu.Hiếu cũng nhận nhiều comment ấn tượng và dễ thương trong MV "Anh say quá" khi được sự đồng hành của Kiếm thế Mobile - VNG để luôn làm mới trong tất cả. Sự động viên khiến Hiếu thấy mình cần nhiều thay đổi hơn nữa để cuối cùng là tốt nhất.Stylist: Kelbin Lei
Photo: Nguyen Du
Makeup: Kevin Ho

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn