Được tạo bởi Blogger.

Vua Mạng Xã Hội của "Ông trùm" A Tuân công bố dự án ra mắt sản phẩm mới Relumins

PHONG CÁCH SAO - Ngày 26/11/2018 vừa qua, tại trung tâm hội nghị Asiana Tp.HCM, công ty Truyền thông Vua Mạng Xã Hội dưới sự điều hành của CEO "Ông trùm mạng xã hội" A Tuân đã có buổi kễ ký kết hợp tác và công bố ra mắt dòng sản phẩm mới Relumins.

Vua Mạng Xã Hội của "Ông trùm" A Tuân công bố dự án ra mắt sản phẩm mới Relumins.

Trong buổi họp báo, công ty Vua Mạng Xã Hội đã ký kết hợp tác thương hiệu giữa công ty Truyền thông Vua Mạng Xã Hội & công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ ReSHP Việt Nam với dòng sản phẩm mới Relumins, là dung dịch ngậm trắng da không cần đến tiêm truyền có hàm lượng dưỡng chất cao nhất thế giới đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ.


Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Relumins tại Việt Nam là bà Giang Hiếu Hạnh. Cô là một doanh nhân giỏi, bản lĩnh và không ngừng sáng tạo để phát triển lĩnh vực làm đẹp một cách an toàn, hiệu quả và khoa học nhất.

Với tư cách là giám đốc thương hiệu Relumins của Hoa Kỳ tại Việt Nam, ngày 26/11, cô chính thức công bố ra mắt thương hiệu làm đep này.


Hơn 5 ngàn người xem trực tiếp và gần 50 ngàn người xem trêm mạng xã hội.

Với kiến thức kinh nghiệm của mình cùng sự hỗ trợ truyền thông của A Tuân - Giám đốc công ty Vua Mạng Xã Hội, bà Giang Hiếu Hạnh hy vọng sẽ tạo ra được bước đột phá trong ngành làm đẹp tại Việt Nam với những ưu điểm vượt trội nhất của Relumins.Trong buổi lễ ra mắt có rất nhiều người nổi tiếng mà công ty Truyền thông Vua Mạng Xã Hội đã và đang xây dựng chiến lược, đứng sau sự thành công của nhiều ngôi sao, hiện tượng livestream như: Lê Dương Bảo Lâm - Quán quân Cười Xuyên Việt, ca sĩ Chu Bin, nghệ sĩ hài Dương Thanh Vàng, Á khôi Mon 2k...
Với kinh nghiệm và thành tựu khủng đã làm được trong thời gian qua, Vua Mạng Xã Hội đang chiếm lĩnh thị trường quảng cáo nhờ xu hướng tiếp cận mạng xã hội một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm được chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Sắp tới, Vua Mạng Xã Hội tiếp tục thực hiện nhiều dự án khủng khi hợp tác với nhiều nghệ sĩ, thương hiệu nổi tiếng. Thế mạnh đẩy thương hiệu cá nhân, sản phẩm đến gần hơn với công chúng, Vua Mạng Xã Hội đã tạo dựng thành công cho hàng loạt nghệ sĩ đình đám, mang đến sự phủ sóng cho những thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Cũng tại buổi ra mắt, chương trình đã trao cho ba vị khách may mắn trúng các giải thưởng: Doanh nhân Sáng siêu xe với gói truyền thông 100 triệu, chị Hương Giang quản lý Spa Diễm Trang với gói truyền thông 200 triệu và chuyên gia trang điểm Hạ My đoạt gói truyền thông 300 triệu.

Tất bật với hàng loạt dự án mới, Vua Mạng Xã Hội sẽ đảm nhận và tổ chức cho các dự án sau:

1. Quỹ "Cuộc Đời Bá Đạo" là chuỗi các đêm nhạc được tổ chức thường niên và định kỳ nhằm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trên toàn quốc

2. Dự án bảo vệ nhân quyền phụ nữ Việt Nam gồm 1000 khách mời nổi tiếng người Việt trên toàn cầu là nghệ sỹ, ca sỹ, diễn viên, hoa hậu, doanh nhân...

3. Liveshow ca sĩ Châu Khải Phong (vừa thực hiện)

4. Liveshow ca sĩ Chu Bin

5. Liveshow ca sĩ Khánh Phương

6. Dự ánh cuộc thi cover bài hát Yêu Anh Đến Hơi Thở Cuối Cùng - ca sỹ Huỳnh Ngọc Ny

7. Đào tạo model, hoa hậu, hotface & đặc biệt gói livestream gây bão "bao hit" cho các ca sỹ

8. Dự án phim sitcom dài 30 tập mà bạn không thể bỏ qua dành tặng cộng đồng

Công ty Truyền thông Vua Mạng Xã Hội của CEO "Ông trùm mạng xã hội" A Tuân là người nắm trong tay nhiều cộng đồng lớn với hơn 30 triệu thành viên facebook. A Tuân là người tiên phong trong việc xây dựng chiến lược cho các tập đoàn và nâng giá trị các hotface, đứng sau hàng loạt các hiện tượng livestream như Lê Dương Bảo Lâm, Mon 2k, Linh Miu, Tăng Thiên Kim, Quỳnh Kool, Thánh nện đàn, Yến Tattoo, Hứa Vy...

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn