Được tạo bởi Blogger.

NTK Vân Anh Scarles sẽ mang BST Áo Tắm tới Miss Viet Nam World France 2019

TIN SAO VIỆT - Ba nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam gồm: Ngô Nhật Huy, Vân Anh Scarles, Hà Duy sẽ lần lượt mang đến Miss Viet Nam World France 2019 những bộ sưu tập mới nhất của mình về áo dài, áo tắm và dạ hội. Cả ba hứa hẹn sẽ mang một làn gió mới tới sân khấu đẳng cấp tại Pháp.

NTK Vân Anh Scarles sẽ mang BST Áo Tắm tới Miss Viet Nam World France 2019.

1. NTK Ngô Nhật Huy với BST Áo DàiĐược biết tới là nhà thiết kế áo dài hơn 10 năm tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Ngô Nhật Huy đã xây dựng và lan tỏa thương hiệu áo dài mang tên mình qua gần 20 năm làm nghề. Anh cũng vừa hoàn thành vai trò thiết kế áo dài đêm Chung kết cuộc thi Miss Grand tại Phú Quốc, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu và gần đây nhất là BST áo dài Gót Khuê tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

2. NTK Vân Anh Scarles với BST Áo TắmVân Anh Scarles cũng là một thương hiệu thời trang gắn liền với các bạn trẻ. Gần đây, Vân Anh đã quyết định đẩy mạnh thương hiệu của mình vào gần hơn với showbiz Việt và đây là đầu tiên cô nhận vai trò đảm nhiệm trang phục bikini cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Pháp 2019.

3. NTK Hà Duy với BST Áo Dạ HộiNổi tiếng với những thiết kế đầm dạ hội vô cùng tinh tế, nhà thiết kế Hà Duy luôn là cái tên được nhiều nghệ sĩ Việt ưu ái lựa chọn trang phục mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Anh từng tham gia các cuộc thi Vietnam Collection Grand Prix 2008, Ngôi sao Thời trang, Ngôi sao Thiết kế Thời trang 2013. Đồng thời Hà Duy cũng từng cộng tác với một số tạp chí chuyên ngành và từng tham gia các Tuần lễ Thời trang Việt Nam. Ngoài ra, NTK Hà Duy còn thường xuyên thực hiện những chiếc đầm cho các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Siêu mẫu Việt Nam, The Face Việt Nam...

Mong rằng ba màu sắc này sẽ làm nên một đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Pháp 2019 thật kỳ diệu và bùng nổ.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Pháp được tổ chức trong khuôn khổ Tuần lễ giao lưu Văn hóa Pháp - Việt vào tháng 03/2019.

Bắt đầu từ 05/11/2018 đến trung tuần tháng 02/2019, Ban tổ chức cuộc thi sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các thí sinh tại Pháp và trên toàn thế giới.

Các thí sinh trong nước, sau khi lọt qua vòng sơ tuyển, vào đầu tháng 02/2019 sẽ tập trung về 2 địa điểm là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh để tập luyện, bổ túc các kiến thức, kỹ năng cần thiết và tham dự vòng Chung kết tại Pháp.

Ngoài việc tổ chức tuyển chọn tại Pháp và Việt Nam, cuộc thi Miss Viet Nam World France 2019 dự định sẽ tổ chức tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là tại các nước như Mỹ, Nga, Đức và châu Á - nơi cộng đồng người Việt sinh sống nhiều để chọn ra các thí sinh về Pháp tham dự vòng Chung kết vào tháng 03/2019.

Thí sinh đoạt ngôi vị Hoa hậu Miss Viet Nam World France 2019 - Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Pháp sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng, vương miện và bằng chứng nhận từ Ban tổ chức. Ngoài ra, cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 bên cạnh các giải thưởng phụ.

Đêm Chung kết và đăng quang của cuộc thi Miss Viet Nam World France 2019 - Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Pháp sẽ diễn ra vào ngày 30/03/2019.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn