Được tạo bởi Blogger.

"Mỹ nhân Bolero" Trần Mỹ Ngọc chịu lạnh 9 tiếng để chụp ảnh tại Đà Lạt

TIN SAO VIỆT - Sinh ra tại Huế, lớn lên tại Đà Lạt, Trần Mỹ Ngọc coi "Thành Phố ngàn hoa" như quê hương thứ 2 của mình. 4 năm xuống Sài Gòn lập nghiệp, nữ ca sĩ khá bận bịu nhất là khoảng thời gian sau khi đăng quang Quán quân "Duyên dáng Bolero 2018" nên ít có dịp về Đà Lạt thăm quan.

"Mỹ nhân Bolero" Trần Mỹ Ngọc chịu lạnh 9 tiếng để chụp ảnh tại Đà Lạt.

Những ngày cận Tết Dương lịch, cận Noel, Trần Mỹ Ngọc tất bật lịch diễn. Cô tranh thủ 1 ngày trống lịch duy nhất để về thăm gia đình vì đã lâu cô chưa có thời gian về nhà. Tận dụng việc dạo phố, ngắm cảnh trong bầu không khí se lạnh nơi đây, Trần Mỹ Ngọc đã chụp một bộ ảnh thời trang cá tính, chất lừ do stylist Sơn Lê chuẩn bị tại các địa danh quen thuộc mà cô hay tới thăm quan khi về quê như công viên, siêu thị, nhà thờ...

"Mỹ nhân Bolero" Trần Mỹ Ngọc chia sẻ rằng cô rất thích không khí Noel ở Đà Lạt. Thời tiết se lạnh, trong lành, mùi hương hoa ngào ngạt khiến cho người ta muốn ở đây mãi không thôi. Hiện tại, gia đình Trần Mỹ Ngọc đang sinh sống và làm việc tại Đà Lạt. Cô từng gây chú ý khi tiết lộ gia đình mình có 11 người con, cô là con út và được sinh ra khi mẹ gần 50 tuổi.

Trong bộ ảnh thời trang mới này, Trần Mỹ Ngọc biến hóa từ kiểu tóc dài quen thuộc đến mái tóc ngắn xám khói cá tính, thời thượng. Luôn chỉn chu hình ảnh trong từng shoot hình hay mỗi lần xuất hiện, Trần Mỹ Ngọc nhận nhiều thiện cảm của người hâm mộ. Để hoàn thành bộ ảnh thời trang này, Trần Mỹ Ngọc thức dậy lúc 4 giờ sáng và được ekip khủng gồm 15 thành viên hỗ trợ, giúp đỡ trong mọi khâu. Bộ ảnh được thực hiện xong lúc 13 giờ và kéo dài tận 9 tiếng.

Hiện tại, ngoài lịch diễn dày đặc cùng các gameshow, chương trình truyền hình, Trần Mỹ Ngọc đang tất bật hoàn thành Album nhạc xuân gồm 7 ca khúc sẽ được phát hành vào đầu tháng 12 sắp tới. Hiện tại, Album đã thu âm được 4 ca khúc và đang thực hiện hình ảnh cho phần bìa. Sản phẩm âm nhạc lần này, Trần Mỹ Ngọc kết hợp với nhạc sĩ Bá Hùng và được anh sáng tác riêng một số ca khúc mới hoàn toàn.


Ngoài các dự án cá nhân, Trần Mỹ Ngọc cũng đang rục rịch chuẩn bị tổ chức đêm nhạc thiện nguyện. Nữ ca sĩ đã làm việc với Đài Truyền hình Lâm Đồng về mong muốn trao 5 căn nhà tình thường cùng 100 suất quà cho các hộ gia đình, các em học sinh khó khăn dịp Tết. Đêm nhạc gây quỹ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ là bạn bè thân thiết của Trần Mỹ Ngọc và dự kiến sẽ được Đài truyền hình phát trực tiếp trong thời gian tới.

Photo: Thái Nguyễn
Makeup: Andy Nhật
Stylist: Sơn Lê

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn