Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Thiên Hương duyên dáng với áo dài dự sự kiện

TIN SAO VIỆT - Đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn thế giới 2018, Bùi Lý Thiên Hương có dịp xuất hiện tại nhiều sự kiện lớn với diện mạo xinh đẹp cùng vương miện tiền tỷ.

Hoa hậu Thiên Hương duyên dáng với áo dài dự sự kiện.

Vượt qua nhiều đối thủ, cô gái được mệnh danh là "Bản sao Lý Nhã Kỳ" giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn thế giới 2018. Trở về nước, Bùi Lý Thiên Hương đắt show sự kiện và đang tất bật với các dự án riêng của mình cùng việc học thanh nhạc, vũ đạo. Xuất hiện tại sự kiện mới đây, Thiên Hương khoe sắc yêu kiều với trang phục áo dài cùng vương miện tiền tỷ mình vừa giành được.Người đẹp chọn cho mình thiết kế áo dài trắng được thêu tay tỉ mỉ với những khoảng nhỏ xuyên thấu tinh tế. Tân Hoa hậu Việt Nam Toàn thế giới 2018 Thiên Hương có dịp hội ngộ Á vương Hoàng Phi Kha cùng MC Anh Quân. "Mỹ nhân An Giang" thu hút sự chú ý với nhan sắc nổi bật, duyên dáng. Thiên Hương chọn tông trang điểm màu nude cùng kiểu tóc cộp mác Hoa hậu quyến rũ.Chia sẻ về sự xuất hiện này, Bùi Lý Thiên Hương cho biết: "Vừa trở về Việt Nam, mặc dù còn khá mệt nhưng khi nhận được nhiều lời mời tham dự sự kiện, tôi đã chọn lọc những mối quan hệ và sự kiện phù hợp để xuất hiện. Tôi luôn ưu tiên áo dài vì tôi thấy mình xinh đẹp, duyên dáng khoác lên mình loại trang phục này. Để tạo điểm nhấn, tôi thi thoảng lựa chọn những thiết kế phá cách một chút chứ không nhất thiết phải theo kiểu dáng truyền thống liên tục. Là người con gái Việt, tôi muốn duy trì và phát huy hình ảnh Áo dài Việt Nam không chỉ trong nước mà còn muốn vươn ra quốc tế. Với danh hiệu vừa đoạt được, tôi cùng vài người bạn của mình đang cùng nhau tổ chức một dự án thiện nguyện trong thời gián sắp tới".


Hoa hậu Thiên Hương từng diện áo dài trong cuộc thi diễn ra tại Đài Loan.

Bên cạnh sứ mệnh của một Hoa hậu, Thiên Hương vẫn duy trì việc học thanh nhạc, luyện vũ đạo, học thêm Tiếng Anh để hoàn thiện bản thân. Cô mong muốn trở thành một Hoa hậu đa năng, hiểu biết và thành đạt.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Trần Minh, Phan Thanh Nhan
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn