Được tạo bởi Blogger.

Giám khảo quốc dân Trịnh Tú Trung nhận giải thưởng "Hiện Tượng Giải Trí" ở Châu Âu

TIN SAO VIỆT - Đầu tháng 11 vừa qua, Trịnh Tú Trung đã may mắn được trao giải thưởng "Hiện Tượng Giải Trí - Entertainment Phenomenon" tại Châu Âu.

Giám khảo quốc dân Trịnh Tú Trung nhận giải thưởng "Hiện Tượng Giải Trí" ở Châu Âu.

Trịnh Tú Trung đã có chuyến công tác tại Georgia, Châu Âu với vai trò Giám khảo quốc tế và Giám đốc quốc gia của một sự kiện thời trang, sắc đẹp và tài năng. Các thí sinh nhí được anh chọn lựa và đưa đi thi như Xuân Nghi và Hồng Lam đều giành được những giải thưởng cao. Và bất ngờ hội đồng giải thưởng và vinh danh quốc tế đã trao tặng cho anh danh hiệu "Entertainment Phenomenon" tạm dịch là "Hiện Tượng Giải Trí".Giải thưởng này được tổng kết từ những thành quả lao động trong một năm dài của một cá nhân. Với trường hợp của Trịnh Tú Trung, cộng đồng giám khảo quốc tế biết rõ, ngoài công việc giám khảo các cuộc thi lớn trên thế giới thì anh còn là một nghệ sĩ trong nước và khu vực với mật độ phủ sóng cao, đặc biệt với danh xưng "Giám Khảo Quốc Dân". Từ show truyền hình Quý Cô Hoàn Hảo, hình ảnh của Trịnh Tú Trung lại càng bùng phát như một hiện tượng trong năm vừa qua nên việc trao cho anh danh hiệu này là hoàn toàn xứng đáng.Trịnh Tú Trung chia sẻ: "Tôi thật sự rất bất ngờ trước tình cảm của cộng đồng quốc tế dành cho mình. Tính tới thời điểm này tôi đã sở hữu gần 10 danh hiệu quốc tế lớn bé được các hội đồng khác nhau công nhận. Đây là một sự khích lệ lớn lao với kẻ ngoại đạo như tôi trên con đường nghệ thuật và tôi càng lúc càng thấy mình phù hợp với nó hơn và có nhiều động lực để tiếp tục cống hiến cho khán giả".

Ngay sau chuyến công tác tại Châu Âu, Trịnh Tú Trung lại cùng học trò cưng Ngọc Lan Vy của mình bay sang Osaka, Nhật Bản để tham dự một sự kiện giao lưu văn hoá Việt Nhật. Lịch làm việc của cả hai thầy trò càng lúc càng dày đặc với các lịch trình được thu xếp đến hết năm 2019. Trở về từ Nhật Bản, Trịnh Tú Trung sẽ tạm ngưng các hoạt động quốc tế để tập trung cho vai diễn điện ảnh đầu tay của mình trong bộ phim Ngôi Nhà Bươm Bướm từ nhà sản xuất Martin Nguyễn và đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh bên cạnh dàn diễn viên trong mơ: NSƯT Thành Lộc, Quang Minh, Hồng Đào, Vân Trang, Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi...
"Đây thật sự là một cơ hội đáng quý để giới thiệu Trịnh Tú Trung đến với khán giả yêu điện ảnh Việt, cũng như được vừa làm vừa học với những bậc tiền bối, thần tượng cũng như những bạn trẻ tài năng và thành danh. Tôi sẽ cố gắng hết mình và hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cho vai diễn Đom Đóm của tôi lần này cũng như các hoạt động trước đây của tôi, hy vọng sẽ là một diễn viên điện ảnh Trịnh Tú Trung vừa đủ tốt và không quá tệ để được mọi người yêu thương nhiều hơn", Trịnh Tú Trung nói.

Tính đến thời điểm này, trong năm 2019, Trịnh Tú Trung sẽ có 3 vai diễn trên màn ảnh rộng Việt Nam và một vai diễn trên màn ảnh rộng Thái Lan và hy vọng anh sẽ thành công hơn nữa.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Tom Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn