Được tạo bởi Blogger.

Ca sĩ Nguyên Vũ cùng diễn viên Mai Thu Huyền đắt show ngồi "ghế nóng" tại nước ngoài

TIN SAO VIỆT - Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn thế giới 2018 - Miss Vietnam Worldwide 2018 do công ty TBSM Entertainment của ông Simon Cao kết hợp cùng Á hậu Thương Bella đồng tổ chức đã khép lại với đêm Chung kết hoành tráng và nhiều cảm xúc tại Đài Loan.

Ca sĩ Nguyên Vũ cùng diễn viên Mai Thu Huyền đắt show ngồi "ghế nóng" tại nước ngoài.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn thế giới 2018 - Miss Vietnam Worldwide 2018 do công ty TBSM Entertainment của ông Simon Cao kết hợp cùng Á hậu Thương Bella đồng tổ chức đã khép lại với đêm Chung kết hoành tráng và nhiều cảm xúc tại Đài Loan. MC Anh Quân cùng diễn viên Helen Thanh Đào đã sướng tên ngôi vị cao nhất của mùa giải năm nay thuộc về Bùi Lý Thiên Hương.


Trong đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn thế giới 2018 - Miss Vietnam Worldwide 2018 được tổ chức tại Đài Loan, ca sĩ Nguyên Vũ đã đuợc Ban tổ chức mời vào vị trí Truởng Ban giám khảo cùng diễn viên Mai Thu Huyền, siêu mẫu Nam Phong, diễn viên Halen Thanh Đào, Á hậu Thương Bella, ca sĩ Bằng Cường, ca si Chu Bin, ca sĩ Dickson Nguyễn, Á vương Hoàng Phi Kha... và nhiều nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng ngồi "ghế nóng" chấm thi cho các người đẹp đến từ nhiều nước trên thế giới.


Ca sĩ Dickson Nguyễn.

Ca sĩ Chu Bin.

Ca sĩ Nguyên Vũ cùng các thành viên Ban giám khảo đã làm việc cật lực, bằng sự chuyên nghiệp lâu năm trong nghề và công tâm của các Ban giám khảo đã tìm ra được các Á hậu và Hoa hậu xứng đáng nhất với tiêu chí Sắc - Tâm - Tài.

Ca sĩ Nguyên Vũ trên hàng ghế Ban giám khảo cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng.

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam Toàn thế giới 2018 đã khép lại nhiều cảm xúc. Với kinh nghiệm sân khấu cùng việc chinh chiến nhiều cuộc thi nhan sắc, Bùi Lý Thiên Hương đã có một đêm thi tỏa sáng và thuyết phục được sự khó tính của Ban giám khảo cho danh hiệu cao quý nhất.

Nguyên Vũ trao vương miện cho Hoa hậu Việt Nam Toàn thế giới 2018 - Bùi Lý Thiên Hương.

Khi được vinh danh với giải thưởng "Hoa hậu Việt Nam Toàn thế giới", người đẹp An Giang không giấu được niềm xúc động và vui mừng. Cô bật khóc bởi niềm vui, sự hạnh phúc vì đã chiến thắng được bản thân mình. Trong khoảnh khắc đáng nhớ ấy, nam ca sĩ Nguyên Vũ đã có những lời chúc mừng, động viên dành cho Thiên Hương. Bên cạnh đó, chính Nguyễn Vũ là người trao giải thưởng, giấy chứng nhận và đeo dải băng danh hiệu cho Thiên Hương trong sự chứng kiến của đông đảo khán giả, cùng các thí sinh.

Ông James Huang - Tổng giám đốc Tập đoàn Sơn Bảng Đường trao cúp lưu niệm cho Trưởng Ban giám khảo Nguyên Vũ, siêu mẫu Nam Phong, diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Helen Thanh Đào, MC Anh Quân, Á hậu Thương Bella, ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Chu Bin, ca sĩ Dickson Nguyễn, Á vương Hoàng Phi Kha...

Nguyên Vũ - Nam Phong nam tính, lịch lãm bên dàn Hoa hậu và Á hậu vừa đăng quang cuộc thi.

Tân Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương khoe vẻ đẹp kiêu kỳ, quyến rũ bên cạnh Á hậu Thương Bella.

Ban giám khảo cùng Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh đoạt giải cao nhất.

Diễn viên, người mẫu Nam Phong với phong cách cá tính gây ấn tượng tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam Toàn thế giới 2018.

Helen Thanh Đào được Nguyên Vũ chăm sóc tận tình tại hậu trường.

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam Toàn thế giới 2018 đồng thời cũng trao những giải phụ cho các thí sinh xứng đáng, theo đó:

• Á hậu 1: Sơn Nguyễn Thị Thanh Tuyền
• Á hậu 2: Diệp Thuý An
• Á hậu 3: Lê Thuỳ Linh
• Người đẹp có gương mặt đẹp: Trúc Mẫu Hậu
• Người đẹp có lan da đẹp: Jenny Trần
• Người đẹp thân thiện: Tina Nguyễn

Á vương Hoàng Phi Kha trao giải Á hậu 1 cho thí sinh Sơn Nguyễn Thị Thanh Tuyền.

Diễn viên Mai Thu Huyền trao giải Á hậu 2 cho thí sinh Diệp Thúy An.

Siêu mẫu Nam Phong trao giải Á hậu 3 cho thí sinh Lê Thùy Linh.

Là cuộc thi mang nhiều tầng ý nghĩa và được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam Toàn thế giới 2018 thực sự mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khó quên.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn