Được tạo bởi Blogger.

Vì tình yêu mà Bơ Lang, Mạnh Tuấn chiến đấu với Cẩm Thơ

TIN SAO VIỆT - Trải qua nhiều trắc trở, anh chàng chung thuỷ Mạnh Tuấn đã đưa được người yêu Bơ Lang về đến gia đình để ra mắt mẹ. Nhưng câu chuyện tình thật đẹp của họ không dừng lại như vậy, sóng gió lại tiếp tục nổi lên khi Cẩm Thơ quyết định tranh giành Mạnh Tuấn không tha.

Vì tình yêu mà Bơ Lang, Mạnh Tuấn chiến đấu với Cẩm Thơ.

Tưởng chừng mọi chuyện đều theo đúng như ý nguyện của mình, Mạnh Tuấn đã bất ngờ với sự xuất hiện của người mến mộ mình - Cẩm Thơ cũng muốn bước vào cuộc đời anh và chắc chắn sẽ loại nàng Bơ Lang để trở thành nàng dâu của gia tộc Hồng Phấn.Cuộc tuyển dâu với các vòng đặc biệt của chính bà Hồng Phấn Nụ với các vòng chinh chiến để khẳng định tình yêu của mình, nàng Bơ Lang phải thi đấu các vòng "Quý tộc" mà của chính người luôn muốn loại Bơ Lang là Hồng Phấn Nụ - Đại Nghĩa.

Rồi chính bà Hồng Phấn Nụ lại là người không thể bỏ con trai mình vì "Tình mẹ bao la" đã phải trèo đèo vượt suối cùng người ở - Kim Đào với một mong muốn tìm ra cậu con trai duy nhất.
Chính bà Hồng Phấn Nụ cũng không thể ngờ, khi bước ra khỏi ngôi nhà mang tiếng danh gia vọng tộc thì mới thấy được cuộc sống bên ngoài hoàn toàn khác với bà suy nghĩ về con mình, đó là tình yêu thực sự như thế nào?!.

Nhân vật Dương Thanh Vàng thật xuất sắc khi lột tả được nhiều mặt trái của xã hội. Cả phần tạo hình nhân vật của Dương Thanh Vàng cũng khiến cả đoàn phim không thể đỡ nổi khi biết được anh đang mắc bệnh "trái rạ" khi đang quay.

Dương Thanh Vàng sẽ là một nhân vật kết nối câu chuyện đưa nàng Bơ Lang làm sao vượt qua những cám dỗ mà chính Bơ Lang còn không biết đó là cái bẫy dành cho mình.

Vậy thì Bơ Lang sẽ khẳng định tình yêu cũng như vượt qua những thử thách của cuộc sống ở miền xuôi như thế nào để chứng minh tình yêu của mình là số 1.

Kết quả sẽ có trong tập 3 của phim. Khi cuộc chiến cho tình yêu của mình sẽ có kết cuộc như thế nào khi tất cả sẽ hé lộ trong các tập tiếp theo.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn