Được tạo bởi Blogger.

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung cùng dàn Sao khủng đến với Chung kết Mr & Ms International Business tại Hàn Quốc

TIN SAO VIỆT - Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Quốc tế (Mr & Ms International Business) sẽ được tổ chức quy mô với sân khấu Chung kết đạt tiêu chuẩn 5 sao tại thủ đô Seoul. Cuộc thi là một hành trình đặc biệt với những trải nghiệm thú vị mới mẻ tại sân chơi quốc tế.

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung cùng dàn Sao khủng đến với Chung kết Mr & Ms International Business tại Hàn Quốc.

Để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Quốc tế, bà Trần Huyền Nhung - Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi - Chủ tịch Tập đoàn Truyền thông Nhung Tran Media đã có buổi họp báo công bố cuộc thi tại Seoul, Hàn Quốc vào ngày 28/9 vừa qua để bắt tay khởi động cho đêm Chung kết sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 9/12.


Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Quốc tế sẽ được tổ chức quy mô với sân khấu Chung kết đạt tiêu chuẩn 5 sao tại thủ đô Seoul. Cuộc thi là một hành trình đặc biệt với những trải nghiệm thú vị mới mẻ tại sân chơi quốc tế. Mục tiêu của cuộc thi không chỉ bó gọn trong phạm vi cạnh tranh về nhan sắc, mà còn là sự kết nối, giao lưu giữa các doanh nhân với nhau.


"Từ khi phác họa ý tưởng của cuộc thi, tôi đã mong muốn chọn lựa được những ứng cử viên sáng giá nhất, hội tụ tài, sắc để mang chuông đi đánh xứ người. Như mọi người biết, người Việt Nam có thứ hạng bản đồ nhan sắc trên thế giới. Đó chính là lý do tôi cùng ê-kíp của Nhung Tran Media đưa ra một loạt yêu cầu gắt gao dành cho những anh chị doanh nhân muốn vươn đến ngôi vị cao nhất, chinh phục vương miện Hoa hậu, Nam vương Doanh nhân Quốc tế", bà Trần Huyền Nhung chia sẻ.


Trần Huyền Nhung với Nam vương Quốc tế người Hàn Quốc Seung Hwan Lee.

Hiện tại, bà Trần Huyền Nhung cùng ê-kíp của Nhung Tran Media đang ráo riết, gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi. Xuất phát từ cái tâm và sự đam mê cái đẹp và bản lĩnh của người doanh nhân, với nhiệt huyết cháy bỏng muốn làm gì đó có ý nghĩa cho những anh chị doanh nhân cộng với nguồn cảm hứng đến từ các anh chị em nghệ sĩ, nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung đã quyết định tổ chức cuộc thi mang tính chất quốc tế bằng suy nghĩ giàu cảm xúc như vậy.

Trần Huyền Nhung và MC Thanh Bạch.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn.

Siêu mẫu Lại Thanh Hương.

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung cho biết thêm: "Sẽ tìm ra người đoạt ngôi vị thật xứng đáng và mong nhận được cảm tình từ toàn thể thí sinh, truyền thông cũng như sự ủng hộ từ công chúng, các fans thân yêu".

Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Quốc tế vẫn đang trên đường tìm kiếm những thí sinh sáng giá. Cuộc thi với mong muốn kết nối các doanh nghiệp gần lại với nhau hơn, kết nối nền văn hoá Việt - Hàn, tình hữu nghị, hợp tác mang tính nhân văn. Rất nhiều thí sinh ở Hàn Quốc là những doanh nhân cũng đã đăng ký tham gia vào cuộc thi. Đêm Chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 9/12 tại thủ đô Seoul - Hàn Quốc.

Ca sĩ Lâm Hùng.

Hoa hậu Ngọc Hân.

MC Trường Giang.

Chương trình với sự xuất hiện của dàn Sao Việt, Ban giám khảo và khách mời "khủng" như: MC Thanh Bạch, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Nam vương Quốc tế người Hàn Quốc Seung Hwan Lee, Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn, Nhà thiết kế Tuấn Hải, NTK Nguyễn Tuấn, Nam vương Thế giới Ngọc Tình, Á hậu Nguyễn Thị Thành, Quán quân Bolero Quỳnh Như, Đạo diễn Huấn luyện viên catwalk Siêu mẫu Lại Thanh Hương, Giải vàng Siêu mẫu Ngọc Tình, Giải vàng Siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp, Ca sĩ Lâm Hùng,... và một số gương mặt khác như Nam vương Thái Bình Dương Huy Hoàng, Ca sĩ Đình Nguyên, Á hậu Doanh nhân Mai Phương Trang, Á hậu Huệ Thư,... cùng với MC thảm đỏ Trà My.

Á hậu Nguyễn Thị Thành.

Siêu mẫu Ngọc Tình.

NTK Tuấn Hải.

Chương trình được dàn dựng công phu với các tiết mục của biên đạo múa Lê Việt. Anh cũng chính là Tổng đạo diễn cùng với giám đốc kỹ thuật Hoài Tân và Đạo diễn dàn dựng Hứa Mẫn hứa hẹn cho ra lò một chương trình hoàn hảo, đẳng cấp.

Đạo diễn hình ảnh Phú Sopia sẽ trực tiếp làm việc với ê-kíp của anh cùng hệ thống 4 máy quay phim hiện đại nhất để cho ra sản phẩm nghệ thuật cao. Với những nhiếp ảnh gia tên tuổi đi theo ê-kíp chương trình và các thí sinh trên từng bước đi như: Lý Võ Phú Hưng, Hạo Nhiên, Huy Trần.

Siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp.

MC thảm đỏ Trà My.

Quán quân Bolero Quỳnh Như.

Đạo diễn Lê Việt.

"Dù phải bán nhà để tổ chức chung kết Mr & Ms International Business tại Seoul (Hàn Quốc), tôi vẫn phải đầu tư hoành tráng. Đây là đứa con tôi dứt ruột sinh ra cho nên phải nuôi dưỡng, chăm sóc chu đáo. Đó là bộ mặt của tôi, là hình ảnh của tôi,... không thể làm cho xong, không thể làm cho có", bà Trần Huyền Nhung - Trưởng BTC - Nữ hoàng Sắc đẹp chia sẻ.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn