Được tạo bởi Blogger.

Hoàng Thức "rất áp lực" khi song ca cùng NSƯT Thoại Mỹ

TIN SAO VIỆT - Là thí sinh chiến thắng tại chương trình Giọng ải giọng ai (GAGA) vừa lên sóng, thí sinh Hoàng Thức đã chinh phục trọn vẹn trái tim của khán giả và NSƯT Thoại Mỹ khi song ca "Hương tóc mạ non" quá ăn ý.

Hoàng Thức "rất áp lực" khi song ca cùng NSƯT Thoại Mỹ.

Hoàng Thức được đánh giá của Ban giám khảo là một "nhân tố mới" của dòng nhạc trữ tình khi Hoàng Thức vừa tròn 20 tuổi và đang theo đuổi dòng này. Hiện tại, Hoàng Thức đang cố gắng trao dồi thêm kinh nghiệm trình diễn cũng như theo đuổi việc học ngành du lịch của mình nhưng anh vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê ca hát của mình.Hoàng Thức chia sẻ: "Dòng nhạc trữ tình đã thấm vào trong máu của mình từ khi còn rất nhỏ, miền đất mình được sinh ra và nuôi dưỡng là cái nôi của cải lương - Bạc Liêu. Chính vì dòng máu đang chảy trong mình là trữ tình nên Hoàng Thức sẽ cố gắng làm tốt nhất cũng như hoàn thiện mình càng đa năng càng tốt. Việc tham gia GAGA và được song ca cùng 'cây đa, cây đề' như NSƯT Thoại Mỹ thì áp lực rất nhiều để mình có thể hòa giọng khớp, dày ấm là điều phải làm cho được".
Sau chương trình GAGA, Hoàng Thức mong muốn sẽ được khán giả biết đến mình để anh có thêm cơ hội học hỏi kỹ thuật biểu diễn và kỹ năng sân khấu. Hoàng Thức sẽ đa năng trong dòng nhạc của mình trong tương lai vì anh biết thành công trong phải một bước là có được. Đó là một ý chí của Hoàng Thức và hãy chờ đợi anh ấy trong thời gian ngắn nhất.

Ivan Nguyen | Tjn Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn