Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Trần Ngọc Thủy nổi bật với vai trò Giám khảo "Queen's and King's"

TIN SAO VIỆT - Hoa hậu Trần Ngọc Thủy nổi bật trong đêm tranh tài Chung kết xếp hạng và trao giải diễn cuộc thi "Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam Quốc tế - Hoa hậu Quý bà Việt Nam Quốc tế 2018" mùa 2 tại Paris vừa diễn ra vào tối 13/10 tại sân khấu 2Bd Chastenet de Gery 94800 VILLEJUIF diễn ra khá thành công.

Hoa hậu Trần Ngọc Thủy nổi bật với vai trò Giám khảo "Queen's and King's".

Nổi bật với đầm hồng tại sự kiện, Hoa hậu áo dài Trần Ngọc Thủy ghi điểm bởi sự trẻ trung, thanh lịch của nàng hoa hậu không vì thế mà mất đi vẻ quyền lực trên hàng ghế giám khảo.Hoa hậu Áo dài đang sinh sống hạnh phúc với chồng và con tại miền Nam thành phố Bjuv, Thụy Điển và mở tiệm kinh doanh nữ trang ở miền Nam thành phố Helsingborg, Sweden. 


Khi được trưởng ban tổ chức Amy Lê Anh mời vào vị trí giám khảo của cuộc thi "Queen’s and King’s" mùa 2 được diễn ra tại Paris, Trần Ngọc Thủy cảm thấy vô cùng tự hào với với vai trò mới trong một chương trình hoành tráng đầy chuyên nghiệp của một ê kíp đẳng cấp quốc tế. 


Nhất là được ngồi chung hàng ghế giám khảo với các vị nổi tiếng như: ca sỹ Hương Lan, Hoa hậu Amy Lê Anh, tổng đạo diễn Trường Thịnh, diễn viên Ôn Bích Hằng, diễn viên Thái Sơn, ngài thị trưởng Jean Louis Chauvet..

Nữ giám khảo lên trao giải cho người đẹp nước chủ nhà Pháp, thí sinh mang số báo danh 072 xuất sắc đoạt giải Nữ Hoàng doanh nhân. Nga Phan có khuôn mặt khả ái và vóc chuẩn, cùng với sự hiểu biết và tài ứng xử lưu loát, Em rất xứng đáng với ngôi vị Nữ Hoàng - Trần Ngọc Thủy chia sẻ.

Và tiếp tục cùng Ôn Bích Hằng trao giải cho thí sinh mang số báo danh 010, là người đẹp có một làn da đẹp, dáng cao thanh thoát, giọng nói, và tư cách nhẹ nhàng từ tốn, cùng với sự nghiệp vững chắc, chị rất xứng đáng là người phụ nữ “sắc tâm tài” và đã đem về cho mình giải Hoa hậu Phu Nhân.


Hoa hậu Trần Ngọc Thủy chia sẻ: "Cuộc thi mùa 2 năm nay so với mùa 1 rất khác nhau về mọi mặt, năm nay nơi các thí sinh có nhiều điều kiện sinh hoạt và tập dợt đầy đủ hơn, ở tại khách sạn 4 sao có phong cảnh bên ngoài rất đẹp và thơ mộng. Sân khấu rất hoành tráng, cùng đại nhạc hội với các ca nghệ sỹ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Thật sự quá thành công, tuy nhiên cuộc thi nào cũng có “kẻ vui người buồn” không thể nào tránh khỏi".


Các ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay: Nữ hoàng Doanh nhân thuộc về thí sinh Hoàng Nga đến từ Pháp, Hoa hậu Phu nhân đến từ Việt Nam - Xuân Dung, Hoa hậu Quý bà Giang Ngọc Bích đến từ Việt Nam, Hoa hậu Vũ Lan Anh đến từ Việt Nam. Nam vương Rin Huỳnh đến từ Thái Lan. Ban tổ chức tiết lộ, sang năm 2019 vào mùa Thu cuộc thi "Queen’s and King’s" mùa 3 sẽ tổ chức tại Mỹ. 

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn