Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Nhân ái Cindy Phụng nổi bật với vai trò giám khảo "Queen's and King's"

TIN SAO VIỆT - Trong đêm tranh tài tại đêm Chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi "Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam Quốc tế - Hoa hậu Quý bà Việt Nam Quốc tế 2018" đã diễn ra vào tối 13/10 tại sân khấu 2Bd Chastenet de Gery 94800 VILLEJUIF.

Hoa hậu Nhân ái Cindy Phụng nổi bật với vai trò giám khảo "Queen's and King's".

Nữ doanh nhân người Anh gốc Việt đã xuất sắc đoạt giải Hoa hậu Nhân ái trong cuộc thi này được tổ chức lần đầu tiên tại Anh Quốc. Lần này xuất hiện trong chương trình với vai trò "cầm cân nảy mực", Cindy Phụng được đánh giá là vị giám khảo tương đối dễ tính và luôn giúp đỡ bênh vực cho các thí sinh.

Xuất hiện trên sân khấu toát lên vẻ sang trọng với áo dài trắng của NTK Ôn Bích Hằng, Hoa hậu Nhân ái gây chú ý với tất cả quan khách có mặt nơi đây.


Chia sẻ của Cindy Phụng khi tham gia chương trình này: "Tôi cảm thấy vô cùng danh dự và hạnh phúc khi được Trưởng Ban tổ chức Amy Lê Anh đã tin tưởng mời vào vị trí quan trọng này, điều đặc biệt cùng hàng ghế giám khảo với nhiều nghệ sỹ tên tuổi như: ca sỹ Hương Lan, ngài thị trưởng Jean Louis Chauvet, tổng đạo diễn Trường Thịnh, diễn viên Ôn Bích Hằng, diễn viên Thái San,..."


"Queen’s and King’s" mùa 2 được tổ chức tại Paris, cô cảm thấy vô cùng hào hứng với một chương trình hoành tráng đầy chuyên nghiệp của một ê-kíp đẳng cấp quốc tế. Sân khấu đạt chuẩn với hàng loạt ngôi sao hạng A tham dự như Hoài Linh, Hương Lan, Ngọc Sơn, Lam Trường, Thanh Thảo, Amy Lê Anh, Hứa Minh Đạt,...


Từng là thí sinh tham gia cuộc thi này mùa đầu tiên tại Anh Quốc, Cindy Phụng thấu hiểu sự lo lắng của các người đẹp, vì thế cô luôn mở rộng vòng tay ưu ái dành cho các thí sinh. Theo đánh giá của nữ giám khảo thì dàn thí sinh năm nay khá đồng đều về sắc, tâm, tài và gây ấn tượng nhất là các người đẹp gốc Việt đến từ nhiều quốc gia như: Đức, Việt Nam, Úc Châu, Thái Lan và nước chủ nhà Pháp.

Nữ giám khảo Ôn Bích Hằng lên trao giải cho thí sinh mang số báo danh 024 - Lan Anh. Cô xuất sắc đoạt giải Hoa hậu trong cuộc thi lần này. 

Ôn Bích Hằng cùng dàn giám khảo quyền lực đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.


Cuộc thi diễn ra khá thành công, nhiều khán giả nơi đây cho rằng lần đầu được xem một chương trình vô cùng đặc sắc tại Paris. Tuy chương trình kéo dài đến 2 giờ sáng nhưng rất đông khán giả nán lại để xem kết quả cuối cùng của cuộc thi.


Các ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay: Nữ hoàng Doanh nhân thuộc về thí sinh Hoàng Nga đến từ Pháp, Hoa hậu Phu nhân đến từ Việt Nam - Xuân Dung, Hoa hậu Quý bà Giang Ngọc Bích đến từ Việt Nam, Hoa hậu Vũ Lan Anh đến từ Việt Nam, Nam vương Rin Huỳnh đến từ Thái Lan. Ban tổ chức tiết lộ, sang năm 2019, vào mùa Thu, cuộc thi "Queen’s and King’s" mùa 3 sẽ tổ chức tại Mỹ. 

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn