Được tạo bởi Blogger.

Diễn viên Kinh Quốc "sợ" đọ chiều cao với Á hậu Lý Kim Thảo

TIN SAO VIỆT - Trong sự kiện do Nhà sản xuất Kim Thanh Thảo tổ chức, Á hậu Lý Kim Thảo nhanh chóng thu hút sự quan tâm với bộ trang phục đỏ rực, khoe chân dài cùng thềm ngực gợi cảm.

Diễn viên Kinh Quốc "sợ" đọ chiều cao với Á hậu Lý Kim Thảo.

Lý Kim Thảo xuất thân là nhân viên văn phòng hành chính. Tạm gác công việc, Lý Kim Thảo ghi danh Hoa hậu Việt Nam Châu Á 2018 và đoạt danh hiệu Á hậu 1. Trong sự kiện vừa diễn ra, Lý Kim Thảo lần đầu dự event sau khi gặt hái thành công tại đấu trường sắc đẹp vừa qua. Cô có dịp hội ngộ lại bạn bè, những thí sinh đã cùng mình trải qua quá trình thi cử đáng nhớ tại Đài Loan. Người đẹp ôn lại kỷ niệm và chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người cũng như các nghệ sĩ có mặt tại sự kiện.


Chọn cho mình thiết kế dạ hội đỏ rực khoe vai trần cùng đôi chân dài gợi cảm do stylist Sơn Lê chuẩn bị, Lý Kim Thảo trở thành tâm điểm sự kiện và được nhiều quan khách tham dự sự kiện xin chụp hình. Cô khoe vẻ xinh đẹp cùng vương miện danh giá và được BTC Hoa hậu Việt Nam Châu Á 2018 vinh danh.
Ngoài bạn bè, thí sinh trong cuộc thi, Lý Kim Thảo có dịp gặp gỡ nhiều nghệ sĩ như diễn viên Kinh Quốc, ca sĩ Nguyên Vũ, siêu mẫu Nam Phong, ca sĩ Đoan Trường, Vũ Hoàng Việt,... Nam diễn viên đình đám Kinh Quốc không ngại dành lời khen cho chiều cao cũng như nhan sắc của Lý Kim Thảo sau đăng quang. Anh tỏ vẻ e dè mỗi lần đứng cạnh Á hậu Lý Kim Thảo vì "sợ" phải đọ chiều cao.
Được biết sắp tới, Lý Kim Thảo cũng lấn sân phim ảnh và tham dự các khóa đào tạo diễn viên của một sân khấu nổi tiếng tại Sài Thành. Cô được khen ngày càng trưởng thành và chuyên nghiệp hơn sau cuộc thi. Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo đã dành nhiều lời khuyên để các người đẹp, Hoa hậu, Á hậu có thể phát triển hình ảnh và thương hiệu của bản thân.Chia sẻ với truyền thông, Lý Kim Thảo cho biết: "Sau khi may mắn giành danh hiệu Á hậu 1, tôi cần một khoảng thời gian để sắp xếp lại cuộc sống và chọn cho mình một hướng đi mới vì trước đó tôi làm văn phòng bình yên và bây giờ thì lấn sân sang một lĩnh vực mới. Danh hiệu Á hậu Việt Nam Châu Á mang đến cho tôi nhiều trải nghiệm đáng nhớ và thú vị. Sắp tới tôi sẽ thử sức với vai trò diễn viên. Cảm ơn tất cả mọi người, bạn bè luôn ủng hộ và động viên tôi trong thời gian qua".

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn