Được tạo bởi Blogger.

Ca sĩ Tuấn Hưng xuất hiện tại chương trình Đại tiệc "Fashion & Beyond"

TIN SAO VIỆT - Vừa qua, ca sĩ Tuấn Hưng đã đồng ý nhận lời mời xuất hiện tại show diễn thời trang của thương hiệu thời trang nam BILUXURY.

Ca sĩ Tuấn Hưng xuất hiện tại chương trình Đại tiệc "Fashion & Beyond".

Tuấn Hưng được xem là ca sĩ có một chất giọng đẹp và hút người nghe trong làng giải trí Việt. Với chất giọng đầy nam tính, trầm và khàn ở quãng trung, nam ca sĩ “Tìm Lại Bầu Trời” thường thể hiện các ca khúc về tình yêu với nhiều nốt cao. Qua nhiều năm trong nghề, có thể nói Tuấn Hưng đã chiếm được tình cảm của nhiều người hâm mộ anh.


Show diễn "Fashion & Beyond" là sự kiện lớn nhất trong năm 2018 của thương hiệu thời trang nam BILUXURY. Đây cũng là show diễn có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với số lượng khách mời lên tới gần 1000 khách. Đặc biệt, sân khấu trình diễn độc đáo, hiện đại với độ dài hơn 100m cùng sự hỗ trợ của các thiết bị âm thanh, ánh sáng tiên tiến nhất hiện nay.


Ngoài nam ca sĩ Tuấn Hưng, chương trình còn có sự xuất hiện của Doanh nhân CEO Lê Xuân Tùng - diễn giả nổi tiếng về kinh doanh dạng chuỗi cùng những gương mặt người mẫu trình diễn hàng đầu Hà Thành sẽ trình diễn 3 bộ sưu tập thời trang ấn tượng và bắt mắt mang tên Fall Winter 2018, The Alpha Man và The Typo.


Chương trình không chỉ trình làng những mẫu thời trang mới cho mùa Thu Đông 2018 mà còn là lời tri ân mà BILUXURY muốn gửi tới những khách hàng thân yêu sau chặng đường 4 năm đồng hành cùng thương hiệu.


Tự hào là một trong những thương hiệu thời trang nam được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay, thương hiệu thời trang nam BILUXURY tiếp tục tổ chức show diễn cho mùa Thu Đông 2018 mang tên "Fashion & Beyond" vào 14h30 ngày 14/10/2018, tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia (cổng số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn