Được tạo bởi Blogger.

Đâu chỉ vòng eo 58, Á hậu Liên Phương diện áo dài cũng quyến rũ "chết người" thế này đây!

TIN SAO VIỆT - Có thể nói, chẳng cần váy áo lộng lẫy, Á hậu Liên Phương chỉ cần diện áo dài của NTK Ngô Nhật Huy là đã làm tim fan "loạn nhịp".

Đâu chỉ vòng eo 58, Á hậu Liên Phương diện áo dài cũng quyến rũ "chết người" thế này đây!

Trong đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 vào tối 9/12 tại Philippines năm 2017, Liên Phương có những phần trình diễn ấn tượng cùng thí sinh 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt trong phần thi ứng xử, khi được hỏi về những điều mình sẽ làm nếu đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi, Liên Phương tự tin cho biết việc đầu tiên là cô sẽ tìm hiểu và tham gia vào những chương trình góp phần phát triển văn hóa và du lịch.Cô luôn nhấn mạnh đến tầm quan trọng của giáo dục và sự ủng hộ của chính phủ góp phần nâng cao nhận thức của mọi người, đặc biệt là trẻ em trong việc gìn giữ văn hóa và phát triển du lịch.

Quả thật như vậy, 1 năm sau đăng quang ngôi vị Á hậu 1, cô luôn giữ đúng lời nói của mình bằng việc tích cực tham gia các hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam cả trong nước lẫn giới thiệu bạn bè quốc tế.Mới đây, sau chuyến công tác với vai trò làm đại sứ quảng bá du lịch Yên Bái. Á hậu Liên Phương đã ngay lập tức quay trở lại Hà Nội cùng với ekip của mình thực hiên bộ ảnh mới với tà áo dài trắng tinh khôi của NTK Ngô Nhật Huy, nhằm quảng bá hình ảnh đẹp của phụ nữ Việt cho du lịch Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Giữa muôn vàn kiểu cách, gấm vóc thì áo dài trắng vẫn giữ vững ngôi vị đầu bảng về sự duyên dáng, tinh khôi mà quyến rũ. Áo dài dù kín đáo tới đâu vẫn luôn tôn lên được vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ Việt Nam. Nó không chỉ thể hiện bản sắc Việt, mà người mặc nó lên cũng trở thành người đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt.

Á hậu Liên Phương sinh năm 1994, quê Long An. Cô có vóc dáng cân đối, cao 1m72 cùng số đo 3 vòng 86-58-89.

Sở hữu vẻ ngoài dịu dàng, xinh đẹp, cô đã làm toát lên vẻ đẹp của tà áo dài truyền thống.

Vẻ đẹp Á đông của Á hậu 1 Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 cũng càng được tôn lên trong chiếc áo dài.

Diện áo dài trắng trong bộ ảnh mới, người đẹp khoe nét đằm thắm cùng chiếc nón lá.

Á Hậu Liên Phương đã góp phần quảng bá, giới thiệu nét văn hóa Việt Nam thông qua vẻ đẹp và trang phục truyền thống của người phụ nữ.

"Tôi vui và tự hào mỗi khi được diện lên mình tà áo dài, khi chụp hình trên đường phố Hà Nội có nhiều du khách nước ngoài đến chụp hình, khen áo dài đẹp. Tôi nghĩ đó là cơ hội để bản thân thể hiện tình yêu dân tộc cũng như truyền tải những nét đẹp truyền thống, văn hóa quê hương mình đến bạn bè quốc tế", Liên Phương cho biết.

Hiện tại, cô thường xuyên xuất hiện tại một số sự kiện nghệ thuật. Phần lớn thời gian còn lại, Liên Phương tích cực tham gia những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Ngoài ra, bên cạnh việc kinh doanh thì sắp tới đây cô cũng cũng sẽ tham gia vào một bộ phim ngắn, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

Photo: Lê Thanh
Costume: NTK Ngô Nhật Huy

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn