Được tạo bởi Blogger.

Sao Việt tham gia "Đêm hội trăng rằm" cùng Bệnh viện St. Stamford phát quà cho trẻ em vui trung thu

TIN SAO VIỆT - Tham gia lễ hội "Đêm hội trăng rằm 2018" có sự góp mặt của Nguyên Vũ, Minh Luân, Nam Cường, Chí Dũng, Hoàng Mập, MC Anh Quân, Nam Phong, Đoàn Thanh Tài và Bệnh viện ung thư St. Stamford phát quà Trung thu cho trẻ em nghèo Quận 3, Tp.HCM vào tối ngày 24/9.

Sao Việt tham gia "Đêm hội trăng rằm" cùng Bệnh viện St. Stamford phát quà cho trẻ em vui trung thu.

Minh Luân, Chí Dũng, Hoàng Mập, MC Anh Quân, Đoàn Thanh Tài.


Đêm Trung Thu 2018 tràn ngập niềm vui cho 150 thiếu nhi người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn. Dàn sao nam là ca sĩ, diễn viên đang được yêu thích hiện nay đến trao quà và giao lưu tại UBND Quận 3, Tp.HCM.

Đây là chương trình với tên gọi "Đêm hội trăng rằm 2018", do Bệnh viện ung thư St. Stamford kết hợp cùng với UBND Quận 3 tổ chức. Trao tặng 150 phần quà cho các em dân tộc Chăm, Hoa, Khmer có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn Quận. 

Nguyên Vũ, Nam Phong, Hoàng Mập trao quà của nhà tài trợ Bệnh viện St. Stamford, đây cũng là niềm động viên an ủi dành cho trẻ em nghèo.


Chương trình được diễn ra vô cùng náo nhiệt, có những hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng với nhiều trò chơi giao lưu vô cùng vui nhộn. Các em thiếu nhi thích thú với màn ảo thuật, múa lân, rước đèn tháng 8 và nhiều trò đố vui với giải thưởng hấp dẫn được diễn ra liên tục 3 giờ liền.


Buổi từ thiện do văn phòng đại diện Bệnh viện ung thư St. Stamford muốn giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt hưởng trọn đêm hội Trung Thu ấm áp, đầy tình thương. Phần quà lần này được nghệ sỹ trao tặng gồm: Bánh Trung Thu, lồng đèn, tập, sữa tươi và đặc biệt là balo cho các em đựng sách vở khi đến trường.

Nam Cường, Minh Luân.

Đại diện Bệnh viện ung thư St. Stamford tặng hoa cho các nghệ sỹ tham gia chương trình.


Ngoài anh em nghệ sỹ tham gia phát quà còn có cán bộ của UBND, các cô chú bệnh nhân của bệnh viện, PGS. TS. Lê Văn Thảo - nguyên Giám đốc bệnh viện ung thư Hà Nội, phó chủ tịch thường trực hội ung thư, cố vấn chuyên môn của bệnh viện St. Stamford tại Việt Nam.


Kết thúc chương trình "Đêm hội trăng rằm 2018" nhưng các em vẫn nán lại vì sự hấp dẫn của chương trình và đây là dịp hiếm hoi gặp được thần tượng của mình không thông qua màn ảnh nhỏ, được giao lưu và nhận nhiều quà. Đây là kỷ niệm đáng nhớ của tất cả mọi người khi cùng tham gia chương trình và mong muốn sẽ được gặp lại trong các chương trình sau.Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn