Được tạo bởi Blogger.

Phương Hằng toát mồ hồi gặp câu hỏi khó khi tham gia gameshow "Nhanh như chớp"

TIN SAO VIỆT - Góp mặt trong gameshow "Nhanh như chớp", diễn viên Phương Hằng không ít lần toát mồ hôi vì cảm giác hồi hộp khác hẳn khi ở nhà xem qua truyền hình.

Phương Hằng toát mồ hồi gặp câu hỏi khó khi tham gia gameshow "Nhanh như chớp".

"Nhanh như chớp" đang là gameshow ăn khách nhất hiện nay, dàn khách mời số mới nhất cực kỳ ấn tượng khi có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Phương Hằng tiết lộ, ban đầu cô khá là tự tin và mong muốn tham gia liền thế nhưng khi gần sát giờ quay, cảm giác lo lắng vì áp lực đến toát mồ hôi, tay run bần bật.


Team bạn có Pew Pew blogger mạng xã hội thì có kiến thức rất uyên bác, Angela Phương Trinh là một diễn viên xinh đẹp, có chiều cao tốt. Thành viên cuối là "chị Ba" Thúy Ngân là một người mẫu xinh đẹp, thời trang.

Còn team Phương Hằng thì nhìn tổng thể có vẻ thấp bé, nhỏ con đối lập hẳn với team bạn kiêu sa, quyến rũ gồm có Anh Tú, Thanh Tân diễn viên hài. Khi tham gia thì không biết mình sẽ được ghép cặp với ai. Trong 5 người cùng chơi thì Angela Phương Trinh, Thúy Ngân là hai người mà Hằng từng đóng chung phim, với Trinh thì đóng bạn thân trong "Thứ ba học trò", còn Hằng với "chị Ba" Thúy Ngân thì kết hợp trong "Gạo nếp gạo tẻ". Tuy vậy, Hằng lại không được về team người quen mà bắt cặp với hai thành viên mà mình chưa có quen biết hay làm việc bao giờ nên cũng khá lo lắng.


Phương Hằng vfa "chị Ba" Thúy Ngân.

Khi chờ tham gia chương trình, có lúc Hằng phải mặc thêm áo vì phòng lạnh. Tuy vậy khi bắt đầu quay, mồ hồi nhễ nhại, khá hồi hộp và có phần run sợ. Ở nhà, Hằng theo dõi thường xuyên chương trình, không áp lực và được đọc chữ chạy trên màn hình nên xác suất trả lời đúng rất cao. Nhưng khi tham gia rồi mới biết, nhiều lúc còn không nghe rõ câu hỏi, lại mang cảm xúc hồi hộp lo lắng nữa kết quả sẽ không được như mình kỳ vọng.Tham gia gameshow "Nhanh như chớp", Phương Hằng tiết lộ mình được ông xã thiết kế riêng chiếc áo phông trắng. Nhìn khá đơn giản nhưng rất phù hợp với Hằng và Hằng cảm thấy tự tin khi diện nó. Nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" kết hợp thêm quần jean trắng tạo sự thanh thoát nhẹ nhàng và tiện di chuyển trong gameshow.


Hiện tại, cặp đôi Anh Tâm - Phương Hằng vừa có chuyến du lịch ngắn ngày kết hợp công việc tại Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trung Quốc sau thời gian bận rộn với công việc. Phương Hằng đang tiếp tục hoàn thành phần 2 cho phim "Lần đầu làm mẹ", ông xã Anh Tâm cũng tất bật cho ra sản phẩm âm nhạc mới cũng như tháp tùng, hỗ trợ Phương Hằng trong công việc cũng như chuyện gia đình.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Nguyễn Việt Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn