Được tạo bởi Blogger.

Dương Yến Nhung: Muốn gìn giữ nét xưa trong cuộc sống nhộn nhịp

TIN SAO VIỆT - Á khôi Dương Yến Nhung đang hoàn thiện từng giai đoạn cho một cuộc chinh phục mới của mình đó chính là con đường được cô thừa nhận đam mê từ bé.

Dương Yến Nhung: Muốn gìn giữ nét xưa trong cuộc sống nhộn nhịp.

Cũng đã từ lâu mải lo cho công việc kinh doanh của mình nên Dương Yến Nhung chỉ xuất hiện ở các sự kiện được cô lựa chọn tốt nhất cho hình ảnh của mình. Trong tương ai gần, Dương Yến Nhung sẽ ra mắt một số dự án mà cô và ekip đang gấp rút hoàn thành trong tháng 10.


Đến với sự kiện "Sài gòn một thế kỷ vàng son", Dương Yến Nhung diện cho mình chiếc áo dài truyền thống và giỏ xách cói mây để tôn lên nét đẹp của người phụ nữ á đông mà truyền thống đối với cô thì mãi mãi nằm trong ký ức.


Sự kiện thu hút nhiều nhân vật yêu thích về nghiên cứu các nhân chứng về thời gian qua các hiện vật, hình ảnh tái hiện Sài Gòn nổi bật qua một thế kỷ như: Phu nhân Tổng lãnh sự quán Pháp, Ngài Chủ tịch Liên đoàn di sản quốc gia Pháp, Ngài Chủ tịch Cộng đồng Pháp tại Việt Nam. Bạn sẽ không thể ngờ được có những món đồ được lưu trữ gần một thế kỷ khi được trưng bày đã làm cho người xem trầm trồ ngưỡng mộ.


Dương Yến Nhung chia sẻ về sự kiện này: "Mình thật sự rất yêu thích nét đẹp á đông nhất là nét đẹp của Sài Gòn. Bạn có bao giờ nghĩ rằng nếu Sài gòn qua một thế kỷ sẽ còn lại những gì. Vì nhiều khi mình không có thể chứng kiến được sự kiện đó nhưng được nhìn thấy Sài gòn ngày đó thì bao nhiêu kỷ niệm tràn về".


Dương Yến Nhưng mong rằng giá trị con người mãi tồn tại theo thời gian vì chúng ta đang đi theo lối sống nhộn nhịp của cuộc sống hiện đại nhưng hãy cố giữ cho chúng ta hòa nhịp chứ đừng hòa tan là như thế.

Cùng Dương Yến Nhung đến với sự kiện "Sài Gòn một thế kỷ vàng son":
Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn