Được tạo bởi Blogger.

Châu Phạm không tiếc chi tiền tỷ để thay đổi vận mệnh

TIN SAO VIỆT - Châu Phạm hiện tại là một trong những hotgirl đình đám trên mạng xã hội và đã bén duyên kinh doanh mỹ phẩm online hơn 3 năm nay. Mới đây, cô còn mạnh tay đầu tư trở thành bà chủ của một Spa uy tín cho những ai yêu thích làm đẹp.

Châu Phạm không tiếc chi tiền tỷ để thay đổi vận mệnh.

Châu Phạm tâm sự: "Tôi quyết tâm mở Spa một phần để giúp tôi có cuộc sống tốt hơn, điều quan trọng là tôi muốn giúp cho những người phụ nữ tự ti về bản thân sẽ thoát khỏi ám ảnh đó. Xã hội bây giờ sắc đẹp luôn là điểm đầu tiên khiến người ta thu hút".

Xuất thân trong một gia đình khá giả, nhưng không may lận đận trong cuộc sống hôn nhân từ sau 2 lần đỗ vỡ gia đình. Châu Phạm tự bươn trải để lo cho cuộc sống và tự quyết định thay đổi số phận mình từ một cô gái không có gì gọi là hoàn hảo.

Chính cái mặc cảm của xã hội ấy đã khiến cô càng khao khát thay đổi nhan sắc của mình.

Để có được nhan sắc "hotgirl" như bây giờ, Châu Phạm không ngần ngại chi 500 triệu để "trùng tu" nhan sắc một cách toàn diện. Từ làm lại răng, nâng ngực, mũi, cằm, mắt, hút mỡ... cô đều dốc "sạch túi" để thay đổi hình ảnh hoàn hảo nhất.
Nhân dịp sinh nhật của mình, Châu Phạm đã đưa vào nhiều công nghệ mới cho Spa của cô như một món quà cho bản thân cũng như chia sẻ thêm niềm hạnh phúc của mình cùng với những khách hàng yêu thích cái đẹp.

Cô không ngại đầu tư tiền tỷ cho cơ ngơi của mình mà không cần ai giúp đỡ dù cô đã giúp đỡ người khác rất nhiều. Vì Châu Phạm tâm niệm: "Tôi phải là đại gia cho chính mình" và cho đến hôm nay, đại gia của Châu Phạm chính là bản thân cô.

Châu Phạm tâm niệm, người phụ nữ thời đại bây giờ phải tự chủ được bản thân và phải biết yêu thương chính mình.

Tiền và tình cũng phải tự mình nắm lấy mới có thể giúp bản thân hạnh phúc.

Châu Phạm luôn là người cá tính mạnh mẽ, quyết đoán nhưng không kém phần tinh tế trong các mối quan hệ.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn