Được tạo bởi Blogger.

Vicky Nhung xuất sắc ẵm giải Quán quân "Nhạc hội song ca" mùa 2

TIN SAO VIỆT - Cùng nỗ lực 6 tháng ròng rã, Vicky Nhung và bạn đồng hành của mình - Thanh Sang đã đoạt giải Quán quân "Nhạc hội song ca" mùa 2. Kết thúc đêm diễn trực tiếp, Vicky Nhung không khỏi xúc động và có những chia sẻ cảm xúc của mình.

Vicky Nhung xuất sắc ẵm giải Quán quân "Nhạc hội song ca" mùa 2.

Sau khi gây ấn tượng ở cuộc thi Giọng Hát Việt 2015, Vicky Nhung chính thức hoạt động nghệ thuật và chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Ngày 26.08.2018 vừa qua, nữ ca sĩ đã giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Nhạc Hội Song Ca mùa 2 bằng chính sức lực của mình và sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả.Đến với Nhạc Hội Song Ca mùa 2, Vicky Nhung được ghép cặp với Thanh Sang, cả 2 đã đem đến nhiều tiết mục ấn tượng cho khán giả. Tuy nhiên xuyên suốt cuộc thi, chưa lần nào đứng nhất vì thiếu may mắn đã khiến cô không khỏi tủi thân, buồn lòng. Cô chia sẻ: "Có những lúc Vicky tủi thân, nản lòng vì thiếu may mắn nhưng cuối cùng thần may mắn đã thực sự mỉm cười và thương cho sự nỗ lực của hai chị em! Lần đầu tiên Vicky hiểu được thế nào là sự hạnh phúc của hai chữ Quán quân! Đó không chỉ là ngôi vị, là chiến thắng đơn thuần, mà đó là minh chứng cho việc mình đã chiến thắng chính nỗi sợ hãi trong con người mình".

Đêm Chung kết trực tiếp tối ngày 26.08.2018 vừa qua thực sự là đêm bùng nổ với cặp đôi Vicky Nhung - Thanh Sang khi thể hiện thế mạnh của mình là mashup các ca khúc hit thời gian vừa qua. Cặp đôi đã trình diễn liên tục các bản hit Đừng Như Thói Quen, Người Âm Phủ, Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua” và Kém Duyên. Bên cạnh đó, để lấy lòng người hâm mộ, cặp đôi ăn ý này đã cover một đoạn Really Really của các chàng trai WINNER.Sau khi giành chiến thắng cùng với bạn đồng hành của mình trong suốt chặng đường 6 tháng ròng rã, nữ ca sĩ đã có những lời tâm sự trên trang cá nhân: "Khán giả chỉ thấy được 1 tiếng rưỡi được phát trên khung giờ đẹp HTV7 mỗi tuần nhưng chắc chắn sẽ không hiểu được để làm được tất cả những điều đó, ekip đã vất vả và nỗ lực như thế nào! 32 đội thi tương đương với 32 nghệ sĩ, hiếm chương trình nào 'ngốn' nghệ sĩ như gameshow này".Trải qua những ngày tháng làm việc nghiêm túc để đem đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng dành tặng khán giả, Vicky Nhung không quên gửi lời cám ơn đến những người đã hỗ trợ mình: "Thầy Thái Duy Đỉnh đã giúp Vicky tự tin trên sân khấu và chỉnh đốn phần nào giọng hát của Thanh Sang! Trần Bảo Nguyên - người cùng Vicky và Sang làm ra bố cục bài mashup! Danh Tiến Nguyễn - người phối phần đầu bản mashup! Anh Thành Git - người đã làm phần EDM quẩy bung nóc trường quay đêm qua! Và cực kì quan trọng cho phần nhìn: stylist Trần Đặng Phước Cường đã thực sự lột xác cho Thanh Sang của chúng ta! Châu Đăng Khoa - chàng nhạc sĩ đáng yêu không chỉ support nhạc mà support trang phục rất nhiệt tình. Makeup Khương Trần mát tay dễ sợ!"


Đến thời điểm hiện tại, Vicky Nhung vẫn còn xúc động vì không ngờ mình được mọi người ủng hộ như vậy. Có thể nói sau cuộc thi này sẽ là một màn trở lại bùng nổ của Vicky Nhung. Để không phụ lòng người hâm mộ, Vicky Nhung hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ trong những dự án cuối năm của mình.

Hãy cùng theo dõi sự trở lại đường đua âm nhạc của Vicky Nhung trong thời gian sắp tới.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn