Được tạo bởi Blogger.

Phạm Hoàng Diễm My đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Đông Nam Á 2018

TIN SAO VIỆT - Đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Toàn cầu 2018 vừa diễn ra tại Đài Loan, cô gái nhỏ tuổi nhất cuộc thi Phạm Hoàng Diễm My đã xuất sắc đăng quang danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Việt Đông Nam Á 2018.

Phạm Hoàng Diễm My đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Đông Nam Á 2018.

Phạm Hoàng Diễm My sinh năm 1996 nhưng đã là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Người đẹp là ứng viên nhỏ tuổi nhất cuộc thi với chiều cao 1m68 cùng số đo 3 vòng 87-57-93 cm.

Sở hữu làn da trắng sáng mịn màng, Phạm Hoàng Diễm My đang là CEO của thương hiệu mỹ phẩm Umi Việt Nam. Người đẹp ăn uống khoa học và chăm sóc da kỹ lưỡng để duy trì được nhan sắc không tỳ vết và luôn nổi bật khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.Trải qua những phần thi phụ và các hoạt động tại Đài Loan, Phạm Hoàng Diễm My mang đến sự tươi mới, trẻ trung và năng động của mình. Người đẹp thuyết phục được sự khó tính của giám khảo và giành giải Hoa hậu Doanh nhân Việt Đông Nam Á 2018. Đây là 1 trong 2 danh hiệu quan trọng và cao nhất cuộc thi và cũng là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của nữ doanh nhân trẻ.

Đến với Hoa hậu Doanh nhân Việt Toàn cầu 2018, "Người đẹp Cà Mau" muốn khẳng định sự tự tin, bản lĩnh và mong muốn kết bạn với những doanh nhân trong nước và quốc tế. Với số đo 3 vòng gợi cảm, đặc biệt là vòng eo nhỏ xíu như Ngọc Trinh giúp Phạm Hoàng Diễm My gây ấn tượng với Ban giám khảo.


Hoa hậu Doanh nhân Việt Toàn cầu 2018 do nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo sáng lập. Cô hợp tác với công ty điện ảnh Đài Loan nơi Helen Thanh Đào làm việc và Tập đoàn Sơn Bản Đường tổ chức. Thành phần giám khảo đến từ Việt Nam gồm có ca sĩ Nguyễn Vũ, Á khôi Băng Châu. Phía Đài Loan có sự xuất hiện của nhiều giám khảo là đạo diễn, chuyên gia đào tạo Hoa hậu, bác sĩ thẩm mỹ. MC của cuộc thi do Helen Thanh Đào và ca sĩ Đoan Trường đảm nhận.

Với danh hiệu cao quý, Phạm Hoàng Diễm My được đích thân nhà sáng lập Hoa hậu Doanh nhân Việt Toàn cầu 2018 - Kim Thanh Thảo cùng Chủ tịch Tập đoàn Sơn Bản Đường lên trao vương miện.

Chia sẻ về bước ngoặt này, Phạm Hoàng Diễm My nói: "Tôi rất vui và hạnh phúc khi được trao giải Hoa hậu Doanh nhân Việt Đông Nam Á 2018. Đến với cuộc thi có quá nhiều đàn chị xinh đẹp và nổi bật cũng như thành công trong việc kinh doanh nên tôi chưa dám nghĩ mình sẽ có được giải thưởng cao quý như vậy. Đây cũng là bước đệm, là động lực để tôi cố gắng hơn nữa phát triển hình ảnh và thương hiệu riêng của công ty tôi trong thời gian tới".

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Vũ Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn