Được tạo bởi Blogger.

MC Chu Tấn Văn đồng hành dẫn dắt Chung kết Siêu Sao Nhí 2018

TIN SAO VIỆT - MC Chu Tấn Văn được trao trọng trách sẽ dẫn dắt đêm Chung kết cuộc thi Siêu Sao Nhí 2018 tại Thành phố Huế vào tối 3/9.

MC Chu Tấn Văn đồng hành dẫn dắt Chung kết Siêu Sao Nhí 2018.

Nhờ khả năng ứng biến sân khấu linh hoạt và kinh nghiệm làm MC nhiều năm, chàng trai 9x Chu Tấn Văn được Ban tổ chức cuộc thi Siêu Sao Nhí 2018 "chọn mặt gửi vàng", dẫn dắt đêm Chung kết vào tối ngày 3/9 sắp tới.


Chia sẻ về việc nhận lời mời trở thành Người dẫn chương trình của cuộc thi "Siêu Sao Nhí 2018", anh cho biết mình đặc biệt yêu thích ý nghĩa mà cuộc thi hướng tới và hy vọng sẽ cùng ekip chương trình mang đến sự thành công cho sân chơi này. Trên vai trò dẫn chương trình cuộc thi "Siêu sao nhí 2018", Chu Tấn Văn hy vọng sân chơi này sẽ là nền tảng để các tài năng nhí phát triển và tỏa sáng.


Trước đó, anh từng đồng hành với các cuộc thi nhan sắc như: Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018, Người đẹp Xứ Dừa 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018,...

Chu Tấn Văn hiện là MC Kênh VOV Giao Thông - Đài Tiếng Nói Việt Nam. Anh ghi dấu ấn với chất giọng trầm ấm và phong thái điềm tĩnh. Anh được trao trọng trách dẫn nhiều sự kiện lớn, được tin tưởng giao cho vai trò người dẫn chương trình ở các sự kiện quan trọng. Ngoài vai trò MC, anh từng bén duyên với phim truyền hình với bộ phim "Trái tim màu xanh" của đạo diễn Đặng Minh Quốc.


Cùng hội ngộ tại cuộc thi "Siêu Sao Nhí 2018", bộ 3 người đẹp gồm: Hoa hậu Việt Nam 2008 – Thùy Dung, Hoa hậu Biển Toàn Cầu – Kim Ngọc và Á hậu Đại sứ Du lịch Thế giới Liên Phương cùng MC Chu Tấn Văn sẽ là những người cầm cân nảy mực tìm kiếm ứng viên xuất sắc nhất cho chương trình.


Cuộc thi "Siêu Sao Nhí 2018" đang là một trong những chương trình được đông đảo công chúng chờ đợi. Sân chơi này không chỉ tạo cơ hội cho các em nhỏ được giao lưu, học hỏi lẫn nhau mà còn là nơi phát hiện các tài năng nhí thực thụ.

Đêm Chung kết "Siêu Sao Nhí 2018" diễn ra vào chiều tối ngày 3/9 tại Trung tâm Sự kiện Lễ hội Thiên Phú.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn