Được tạo bởi Blogger.

Hồ Quang Hiếu cùng ekip "tưng bừng" đón nhận nút vàng YouTube

TIN SAO VIỆT - Sau khoảng thời gian ngắn tung phim ngắn "Thiếu niên ra giang hồ", Hồ Quang Hiếu đã ghi một dấu ấn riêng cho mình với thành tích đạt nút vàng YouTube.

Hồ Quang Hiếu cùng ekip "tưng bừng" đón nhận nút vàng YouTube.

Với vinh dự là ca sĩ thứ 3 của Việt Nam đạt thành tích mà rất nhiều ca sĩ mong muốn có được, Hồ Quang Hiếu cùng ekip của mình đã tổ chức một buổi tiệc cám ơn để tri ân những sự ủng hộ và tạo niềm tin cho Hồ Quang Hiếu thử sức mình trong vai trò mới là một diễn viên.

Theo chia sẻ của nhiều diễn viên trong ekip đoàn phim "Thiếu niên ra giang hồ", Hồ Quang Hiếu đã "lên tay" so với các dự án phim trước đó. Và trong dịp này chính Hồ Quang Hiếu cũng hé lộ nhiều dự án mà anh sẽ thực hiện trong năm nay cũng như các sản phẩm phim dài hơi hơn nữa vì khán giả hâm mộ đang muốn thưởng thức một bộ phim dài tập của anh.Hồ Quang Hiếu thẳng thắn tâm sự khi được hỏi về các dự án âm nhạc tiếp theo sau khi đạt nút vàng YouTube, anh cho biết: "Hiếu sẽ đầu tư chỉnh chu hơn, tìm kiếm ca khúc hay hơn cũng như đáp ứng thị trường yêu âm nhạc và nhu cầu của người nghe. Khi đạt nút vàng từ 'Thiếu niên ra giang hồ' thì đó là một bất ngờ trước sự ủng hộ của mọi người cho một vai được xem là biến hóa nhiều tính cách nhân vật - cũng là thể loại vai lần đầu Hiếu thể hiện. Có thể nói đây là động lực cũng là áp lực cho mình khi phải tung các sản phẩm xứng tầm trong thời gian tới. Hiếu cũng đang tìm kiếm kịch bản phim mới cho một phim dài hơi và cũng có thể là sẽ hợp tác với Mr Tô nếu tìm được tiếng nói chung.Có thể nói công việc của Hiếu từ bây giờ đến cuối năm khá bận rộn và dày lịch. Sẵn đây Hiếu cũng tiết lộ về các dự án mới đôi chút. Sẽ có các dự án ra mắt trong tương lai về Sài Gòn xưa, về tình yêu đơn phương - dự án này sẽ được bấm máy quay trước, về biển và cát nữa".

Đó là những dự án Hồ Quang Hiếu sẽ thực hiện trong thời gian tới. Cùng đến với khoảnh khắc chúc mừng nút vàng YouTube của anh:Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn