Được tạo bởi Blogger.

Fans "vây kín" ca sĩ Nguyên Vũ sau buổi diễn tại Singrapore

TIN SAO VIỆT - Tham gia trình diễn tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á tại Singrapore, ca sĩ Nguyên Vũ biểu diễn một tiết mục sôi động cùng 14 thí sinh của cuộc thi và a đã làm nóng cả khán phòng của cuộc thi bằng phần trình diễn đẹp mắt.

Fans "vây kín" ca sĩ Nguyên Vũ sau buổi diễn tại Singrapore.

Đêm Gala trao giải cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 vừa được tổ chức lần đầu tiên tại đảo quốc Singapore, vào lúc 19g ngày 11/8/2018 tại JW Marriott Hotel Singapore South Beach (30 Beach Road, City Hall, Maria Bay) và thí sinh Vũ Thị Hồng Phúc đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018.
Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 - Miss Mighty Entrepreneur Asia là cuộc thi dành cho những nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn - là phiên bản mở rộng của Bông hồng Quyền lực - một chương trình đã gây được tiếng vang trong cộng đồng nữ doanh nhân trong 3 năm vừa qua do bà Nguyễn Minh Thúy - Tổng giám đốc Công ty Trường Sơn Media đứng ra tổ chức.Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á có sự góp mặt của dàn Ban giám khảo quyền lực như Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Người Việt Phan Ngọc Nga, Hoa khôi Doanh nhân Lê Thị Bích Trâm, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, Nữ hoàng Truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân và Doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách,... cùng dàn khách mời tên tuổi như ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ, Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm, Á hậu Mekong Tố Uyên, MC Anh Quân, Nữ hoàng Nhạc Pháp - ca sĩ Thanh Hoa, siêu mẫu Nam Phong, Miss Bikini Kim Yếm, Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt Hồ Lê Minh Châu,... Và đặc biệt với phần trình diễn mở màn của ca sĩ Nguyên Vũ cùng 14 thí sinh xinh đẹp của cuộc thi đã tạo nên không khí sôi động và ấn tuợng trong sự cổ vũ nhiệt tình của quý khán giả tại khán phòng.Mỗi chương trình nam ca sĩ Nguyên Vũ tham gia đều có sự đầu tư về chuyên môn cũng như về trang phục bắt mắt nên chàng ca sĩ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người xem. Không chỉ vậy, mỗi lần xuất hiện, ca sĩ Nguyên Vũ đều khiến người xem trầm trồ khen ngợi bởi vẻ ngoài trẻ trung thu hút mọi ánh nhìn của anh.Không những thế nam ca sĩ còn chuẩn bị ba bộ trang phục lạ mắt để vừa hát, vừa trao giải cho các thí sinh đoạt giải cao của cuộc thi và cũng là để tạo ấn tượng mạnh đến khán giả tại Singrapore.


Sau khi cuộc thi vừa kết thúc anh đã được khán giả hâm mộ anh tại Singrapore "vây kín" để chụp ảnh lưu niệm cùng anh. Ca sĩ Nguyên Vũ rất vui và rất xúc động bởi sự yêu thương của khán giả tại Singrapore dành cho mình. Nam ca sĩ Nguyên Vũ một lần nữa cho thấy sức hút của mình không chỉ với khán giả trong nước mà còn với các fans tại Singrapore.


Ca sĩ Nguyên Vũ bị fans "vây kín" sau buổi diễn tại Singrapore.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Phú Trần - Khánh Nguyễn - Hải Diễm
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn