Được tạo bởi Blogger.

Duy Khoa vẫn là chàng ca sĩ có nụ cười chuẩn soái ca

TIN SAO VIỆT - Những bài học từ việc là thành viên của một nhóm nhạc đình đám cũng là bước thử sức mình cho con đường âm nhạc của chính bản thân Đinh Duy Khoa. Khi bước sang những dự tính mới thì chính Duy Khoa cảm thấy mình cần phải khẳng định mình đang ở đâu và làm được gì.

Duy Khoa vẫn là chàng ca sĩ có nụ cười chuẩn soái ca.

Từ lúc quyết đinh tìm cho mình một con đường riêng thì chính bản thân Duy Khoa cũng không tỏ ra hối tiếc cho thành công ở quá khứ. Chính Duy Khoa muốn mình hãy nhìn thấy thành công chung chính là động lực cho tiền đề thành công riêng cũng như ghi dấu ấn của mình nên anh rất ngại khi nhắc về quá khứ.


Duy Khoa cũng có khá nhiều thành tích cá nhân như Tiếng hát truyền hình, Vietnam Idol... nhưng tất cả chì là bước đệm cho anh thôi. Vẫn kiên định với hình ảnh lịch lãm và trẻ trung vì đây là thế mạnh của anh.


Dòng nhạc mà Duy Khoa đang tìm cho mình một vị trí là POP và Ballad, nhưng anh cũng thẳng thắn chia sẻ: "Với những kinh nghiệm mà mình đã có cũng chưa phải là nhiều nhưng vẫn nằm ở chỗ đủ bản lĩnh hay gọi là liều lĩnh để chứng minh mình muốn gì. Nên dòng nhạc hay hình tượng theo đuổi theo Khoa sẽ không thay đổi. Vì chính Khoa đã tham khảo khá nhiều anh chị trong nghề thì thế mạnh của mình thì mình hãy làm tốt nhất đi. Còn mạo hiểm với cái mới là bước dạo chơi để học hỏi".


Chính bản thân của Duy Khoa đang tiến hành nhiều dự án mới như cover lại những bản Ballad của năm 2000, tìm kiếm cho mình một bài hát tốt. Duy Khoa muốn vượt qua mức an toàn của bản thân để tìm thấy một bản ngã của mình trong một cuộc dạo chơi nào đó.


Với những bức hình mới là sự truyền tải hình ảnh một anh chàng lịch lãm, trẻ trung nhưng có nhiều góc cạnh đủ để thu hút ánh nhìn mọi người.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn