Được tạo bởi Blogger.

Princess Ngọc Hân khiến người xem "ngẩn ngơ" thương nhớ

TIN SAO VIỆT - Trong bộ ảnh mới nhất, Princess Ngọc Hân vừa thực hiện mang phong cách của một nàng công chúa đầy nét kiêu sa trong từng đường nét của cơ thể nhưng không kém phần sang trọng.

Princess Ngọc Hân khiến người xem "ngẩn ngơ" thương nhớ.

Với những chiếc đầm bó sát khoe đường cong cơ thể phối hợp với voan xuyên thấu của NTK Le's Art đã tôn lên vẻ đẹp không lẫn vào đâu của người mặc và với Princess Ngọc Hân thì đây là một trong những bộ ảnh mà cô hài lòng nhất.


Từng ánh mắt như thiêu đốt mọi ánh nhìn trong từng trang phục đã phần nào nói lên cô là một nàng công chúa đầy quyền năng trong từng thiết kế.


Chia sẻ khi quyết định thực hiện bộ ảnh này: "Đối với Princess Ngọc Hân thì trang phục nào cũng tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt nhưng quan trọng là người mặc nó thể hiện được thần thái của từng trang phục đúng ý đồ của nhà thiết kế. Riêng mình thì thần thái phải đi kèm với Á Đông là tiêu chuẩn khi chọn nhà thiết kế".


Bộ ảnh này được thực hiện tại Đà Nẵng với những khung cảnh hữu tình và lãng mạn hay nói khác đi nhiều khi bối cảnh cũng góp phần thể hiện bộ ảnh đẹp. Ngọc Hân muốn cho mọi người nhìn thấy sự đam mê trong công việc cũng như luôn mong muốn trãi nghiệm trong tất cả các lĩnh vực mà mình có thể cũng như có cơ hội học hỏi.


Princess Ngọc Hân đang tìm kiếm cho mình một vai diễn đầy cá tính và bản lĩnh trong thời gian sớm nhất để trở thành một người nghệ sĩ đa năng chứ không muốn mang danh chỉ là người đẹp khiến mọi người ngước nhìn trong tương lai gần.
Fashion: Le's Art
Photo: Phan Tiến Vũ
Makeup: Joli Phượng

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn