Được tạo bởi Blogger.

H'Ăng Niê đoạt Á hậu 2 Hoa hậu Siêu mẫu Thế giới 2018, ra về trong vinh quang

TIN SAO VIỆT - Xuất sắc vượt qua hơn 40 thí sinh đến từ các Châu lục, H'Ăng Niê đã đoạt giải thưởng Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Siêu mẫu Thế giới 2018 và về nước trong sự vinh quang.

H'Ăng Niê đoạt Á hậu 2 Hoa hậu Siêu mẫu Thế giới 2018, ra về trong vinh quang.

H'Ăng Niê là cái tên rất quen thuộc trong làng siêu mẫu Việt Nam không chỉ do số lần cô đăng ký tham gia từ cuộc thi hoa hậu đến người mẫu trong nước mà còn cả những lần ở top dự đoán đăng quang nhưng... bất thành. Người đẹp Êđê thiếu sự may mắn, chỉ dừng chân ở các giải thưởng phụ nhưng luôn được khán giả hâm mộ và kỳ vọng chiến thắng.


Với quyết tâm chinh phục vương miện, năm 2018 đã không phụ lòng H'Ăng cùng người hâm mộ khi "Ngọc trai đen" đã đem về cho đất nước giải Á hậu 2 tại cuộc thi Miss World Next Top Model 2018 (Hoa hậu Siêu mẫu Thế giới 2018) được tổ chức tại Li Băng.


Những nỗ lực cố gắng của H'Ăng Niê để đi đến cùng đam mê và thành công được xem là một hành trình đáng khen tặng và cũng là nguồn động lực lớn dành cho nhiều bạn trẻ. Cụ thể, năm 2011, H'Ăng Niê bắt đầu hành trình nhan sắc của mình với cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam. Tại cuộc thi này cô đoạt thành tích Top 6 chung cuộc và giải phụ Thí sinh có hình thể đẹp nhất. Nét đẹp khỏe khoắn của cô gái Êđê là điều "hớp hồn" mọi khán giả khó tính nhất. Ở cô, không có sự hiện đại của các người đẹp thị thành hay ngọt ngào của miền Tây sông nước, mà là sự hoang dã, mạnh mẽ của nét đẹp rừng núi và các bản làng dân tộc.


Không dừng lại ở đó, H'Ăng Niê tiếp tục chinh phục các cuộc thi như: Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Đại dương 2017,... Mỗi lần cô xuất hiện trên sân khấu, khán giả luôn phải trầm trồ trước thân hình khoẻ khắn, làn da bánh mật gợi cảm cùng phong cách chuyên nghiệp được tôi luyện qua các cuộc thi. Tuy nhiên, cô vẫn không chạm vào được danh hiệu cao quý nhất! Điều làm người hâm mộ khó hiểu chính là, cô có đầy đủ các yếu tố để được xướng ngôi hoa hậu, vậy vì sao H'Ăng Niê vẫn chưa đoạt được? Rồi mọi người cũng dần hoài nghi: Liệu, cô đã có ý định từ bỏ chưa?


Trả lời cho tất cả những ai còn thắc mắc, nghi ngờ về năng lực của mình, năm 2018, H'Ăng Niê lập cú đúp ngoạn mục. Đầu tiên là Á quân 1 cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 và Người mẫu có thể hình đẹp nhất, ngay sau đó, xuất sắc vượt qua hơn 40 thí sinh đến từ các Châu lục để chinh phục giải thưởng Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Siêu mẫu Thế giới 2018.


Như vậy, hành trình cố gắng của H'Ăng Niê đã cho ra trái ngọt. Với nguyên tắc sống: "Thất bại không có nghĩa là vấp ngã, với tôi, thất bại là nằm lì sau vấp ngã", đã truyền cho cô một động lực tiếp tục cố gắng, hoàn thiện và nỗ lực chinh phục ước mơ.

Hiện có hai cơ hội dự thi Hoa hậu quốc tế đang chờ đợi sau khi "Ngọc trai đen" khẳng định đẳng cấp quốc tế ở cuộc thi Hoa hậu Siêu mẫu Thế giới 2018.


Sau khi đăng quang với ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Siêu mẫu Thế giới 2018, H'Ăng Niê đã quay về Việt Nam trong vòng tay ấm áp tiếp đón của người thân và người hâm mộ.

Với chiều cao ấn tượng 1m73 và phong cách cùng thần thái rất thời trang, H'Ăng Niê dễ dàng được nhận ra ở sân bay quốc tế. Những tiếng hò reo, những bức ảnh của H'Ăng Niê được người hâm mộ giơ cao lên chào đón cô gái Tây Nguyên trở về từ đấu trường sắc đẹp quốc tế. Ngay cả khách quốc tế và nhiều hành khách, người thân cũng hào hứng chụp ảnh cùng Á hậu người mẫu quốc tế.Đoạt được giải thưởng này là một vinh dự, nhưng có lẽ đối với H'Ăng Niê, nó có giá trị cao hơn cả. "Ngọc trai đen" đã thoát được "lời nguyền" trượt danh hiệu cao nhất của các cuộc thi trong nước, lập cú đúp với giải Á quân 1 cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018, và bây giờ là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Siêu mẫu Thế giới 2018. Đây chính là câu trả lời của siêu mẫu dành cho những ai còn hoài nghi về bước chân của cô trên con đường chinh phục đấu trường nhan sắc.Người hâm mộ "Ngọc trai đen" đầy đủ lứa tuổi, từ những bạn trẻ còn đi học đến những cô chú lớn tuổi. Cô Thu Hồng (Quận 3) chia sẻ: "Tôi cũng có đọc vài bài báo về H'Ăng Niê, điều tôi quý nhất ở H'Ăng chính là sự quyết tâm chinh phục ước mơ của mình. Nhờ có cô siêu mẫu này mà tôi có thể giáo dục nhiều điều hay cho những đứa con ở nhà của tôi".

Có thể nói, H'Ăng Niê là trường hợp rất đặc biệt và vô cùng thú vị. Hành trình quyết tâm chinh phục ngôi vị sắc đẹp với ý chí, nghị lực, sự tự tin và bản lĩnh của viên ngọc đen này đáng được tôn vinh và ngưỡng mộ.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn