Được tạo bởi Blogger.

Diễn viên Trầm Anh phủ nhận dao kéo để sở hữu vẻ đẹp búp bê

TIN SAO VIỆT - Sở hữu ngoại hình đẹp như búp bê, Trâm Anh gây ấn tượng mạnh với bất kỳ ai ngay lần gặp đầu tiên gặp mặt.

Diễn viên Trầm Anh phủ nhận dao kéo để sở hữu vẻ đẹp búp bê.

Trâm Anh tên đầy đủ là Lương Thị Trâm Anh, cô nàng sinh năm 1998. Trâm Anh chỉ cao 1m63 thế nhưng cô nàng sở hữu gương mặt tựa búp bê với những đường nét xinh đẹp và thu hút. Tròn 20 tuổi, Trâm Anh có 4 năm tham gia vào lĩnh vực showbiz với vai trò mẫu ảnh, diễn viên và 1 số TVC quảng cáo.


Không có lợi thế chiều cao nhưng bù lại, Trâm Anh sở hữu gương mặt rất đặc biệt và lạ mắt cùng body gợi cảm. Là người Việt 100% thế nhưng nàng hotgirl thường xuyên bị nhầm lẫn với người ngoại quốc vì gương mặt mang nhiều nét lai Tây vô cùng xinh đẹp và thu hút. Nhiều người gặp Trâm Anh ngoài đời thực không ngại dành lời khen cho gương mặt "búp bê" hay vẻ đẹp như tượng tạc của cô nàng với tỷ lệ đường nét hoàn hảo.


Với gương mặt nhiều nét lạ, Trâm Anh nhanh chóng xây dựng cho mình một hình ảnh cá tính, thời thượng với mái tóc nhuộm vàng hoặc khói trắng cùng nhiều tông make up táo bạo. Cô nàng thường xuyên diện style cá tính kết hợp giày thể thao mạnh mẽ. Nhận được nhiều thắc mắc về gương mặt đẹp lạ như búp bê của mình, Trâm Anh cho biết cô không hề can thiệp dao kéo gì tới đường nét gương mặt trừ việc làm cao sống mũi bằng phương pháp thẩm mỹ nhẹ để thuận lợi hơn cho công việc mẫu ảnh. Từ nhỏ Trâm Anh đã mang nhiều nét của Ba nên mắt to, sâu, gương mặt thanh tú cùng nước da trắng mịn màng.Thế mạnh ngoại hình khác lạ và ấn tượng giúp Trâm Anh có nhiều cơ hội tốt trong làng giải trí. Sau 4 năm hoạt động, Trâm Anh có cho mình 1 số thành tích như Thí sinh ăn ảnh, Thí sinh mặc váy dạ hội đẹp nhất tại Viet Fashion Icon 2016, Top 10 The Face Online 2017, tham gia phim Găng Tay Đỏ, sitcom dài tập của 2 ekip Tả Pí Lù và Mì Gõ. Trâm Anh từng quay MV ca nhạc Mọi Sự Là Vì Em – Hoàng Tôn, Vô Ra Ra Vô – Kay Trần và Koo,...Sắp tới, Trâm Anh muốn khẳng định mình với nhiều vai trò khác nhau trong làng giải trí. Ngoài việc tìm kiếm cơ hội ở lĩnh vực phim ảnh, Trâm Anh sẽ thử sức tại cuộc thi The Look 2018 trong thời gian tới.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn