Được tạo bởi Blogger.

Cuộc chiến nảy lửa của đứa cháu 10 tuổi và bà nội gây sốt màn ảnh nhỏ

TIN SAO VIỆT - Trải qua hơn 50 tập phim, cuộc chiến của Avni và bà nội Dayanwanti trong bộ phim "Đứa cháu vô thừa nhận" đã đến hồi gay cấn nhất khi mẹ của cô bé đã qua đời. Trước cái chết đầy uẩn khúc của mẹ mình, Avni sẽ làm gì để làm sáng tỏ mọi chuyện và vạch trần hung thủ?

Cuộc chiến nảy lửa của đứa cháu 10 tuổi và bà nội gây sốt màn ảnh nhỏ.

Không giống những đứa trẻ 10 tuổi khác, tuổi thơ của Avni chính là những ngày tháng đấu tranh đòi lại danh phận. Đau lòng thay, người mà cô bé phải đối mặt lại chính là bà nội của mình – bà Dayanwanti. Với những hiểu lầm đã ăn sâu vào tiềm thức, bà Dayanwanti không chỉ phủ nhận đứa cháu này, mà sự tồn tại của Avni còn là cái gai trong mắt của bà.Cái giá của cuộc đấu tranh này quá lớn khi mẹ của Avni - Asha Mehta đã đột ngột qua đời sau tai nạn bỏ lại cô bé và em trai Aman. Linh tính mách bảo, Avni tin rằng cái chết của mẹ còn rất nhiều điều chưa được làm sáng tỏ và đó hoàn toàn không phải là một cách chết bình thường. Cùng với Kabir và những người bạn, Avni bắt đầu bước vào hành trình thu thập chứng cứ để tìm ra hung thủ.


Xuyên suốt những tập phim "Đứa cháu vô thừa nhận", vô số tình huống đầy kịch tính giữa bà nội và Avni được đẩy lên cao. Trong vỏ bọc của một người bà nhân từ, bao dung, bà Dayanwanti đã sử dụng thế lực của mình để tìm đủ mọi cách hãm hại Avni và những người bên cạnh cô bé. Trong khi đó, bà nội lại đặc biệt yêu quý Aman- em trai của Avni và muốn cách ly hai chị em.Âm mưu hãm hại cháu ruột bị thất bại hết lần này đến lần khác khiến bà Dayanwanti vô cùng tức giận và càng vạch ra nhiều thủ đoạn thâm sâu hơn. Đỉnh điểm là khi Dayanwanti thừa nhận với Avni rằng chính tay bà đã giết chết mẹ của cô bé. Tuy nhiên mọi bằng chứng Avni thu thập được điều bị bà ta đi trước một bước để chặn đứng trước khi cảnh sát biết được sự thật.

Sự thể diễn ra trước mắt khiến Neela không thể nào không nghi ngờ bà Dayanwanti. Cô cũng cho rằng bà ta ẩn chứa nhiều bí mật. Trong khi Avni miệt mài tìm chứng cứ, thì cha của cô bé Ashish Mehta vẫn không hề hay biết sự thật về mẹ của mình và ngày đêm chìm đắm trong men rượu để quên đi nỗi buồn.Không thể nhận được sự giúp đỡ từ người thân yêu nhất, Avni sẽ làm gì để vạch trần tội ác của bà nội? Với sự tàn nhẫn của mình, liệu Dayanwanti có dám giở thủ đoạn để hãm hại Avni khi cô bé nắm giữ được bí mật này? Ai sẽ là người kế tiếp nằm trong tầm ngắm bà Dayanwanti khi dám chống lại bà? Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim "Đứa cháu vô thừa nhận" lúc 21h từ thứ 2-7 hàng tuần trên TodayTV.

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn hoặc f/ TodayTV.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn