Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Châu Bích Ngọc ngồi "ghế nóng" Doanh Nhân Tài Năng 2018

TIN SAO VIỆT - Người đẹp Châu Ngọc Bích sẽ là người “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi “Doanh nhân Tài Năng” do Công ty Truyền thông Giải trí Quốc Tế Hoàng Duy tổ chức. Dàn Ban giám khảo cuộc thi chính thức được công bố trong buổi ra mắt ngày 3/6 tại buổi họp báo.

Hoa hậu Châu Bích Ngọc ngồi "ghế nóng" Doanh Nhân Tài Năng 2018.

Ngồi ghế Ban giám khảo cuộc thi “Doanh nhân Tài Năng”, Hoa hậu Châu Ngọc Bích mong muốn sẽ chia sẻ được nhiều kinh nghiệm về kinh doanh cũng như làm đẹp cho các doanh nhân tham gia cuộc thi.

Ngoài Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hội đồng giám khảo còn có Nhạc sĩ - Nghệ sĩ ưu tú Thế Hiển, Diễn viên Minh Luân, Nữ hoàng sắc đẹp Kim Trang, Hoa hậu Lan Vy, Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung và CEO Kristine Thảo Lâm.

Đến với “Doanh nhân Tài năng 2018”, ngoài việc giao lưu với các thí sinh là doanh nhân, Người đẹp Châu Ngọc Bích sẽ là người hướng dẫn, góp ý cho các thí sinh ở phân thi thời trang và diễn xuất. Với kinh nghiệm dày dặn trong các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ, cô hứa hẹn sẽ là một vị giám khảo mang đến sự công bằng cho các thí sinh.

Chia sẻ về cuộc thi, ông Trung Hoàng - Trưởng ban tổ chức - Giám đốc Công ty Hoàng Duy cho biết: “Cuộc thi mong muốn tìm kiếm những doanh nhân tài năng, có niềm yêu nghệ thuật; đồng thời tạo một sân chơi đẳng cấp, mới lạ, thú vị cho các doanh nhân, giúp họ được thể hiện và tỏa sáng cùng đam mê. Bên cạnh đó, thông qua cuộc thi, ban tổ chức mong muốn tạo sự giao lưu, kết nối giữa các doanh nhân tại TP HCM nói riêng và doanh nhân trên cả nước nói chung để cùng nhau hợp tác, phát triển và chung tay vì cộng đồng".


“Doanh nhân tài năng 2018” là một cuộc thi được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu tổ chức đến thực hiện. Ngoài ra, chương trình còn có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn và nhiều giải phụ khuyến khích các doanh nhân tham gia tranh đấu.

Công ty Khoa học Phong thủy Hữu Thường OSA sẽ là nhà tài trợ chính cho cuộc thi "Doanh nhân Tài năng". Cùng các đồng tài trợ gồm siêu thị VP Mart, Hệ thống thẩm mỹ viện MGK, Hệ thống Spa Ms Mi, Shop hoa tươi 4T, Salon tóc David Thọ và Công ty TNHH tư vấn Globita.


Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi “Doanh nhân Tài năng” vui lòng liên hệ: 0946.240.112 (Phụ trách thí sinh: Ms Nguyên Hằng).

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn