Được tạo bởi Blogger.

"Vé vàng" có quyền năng như thế nào tại "Tôi là người dẫn chương trình 2018"

TIN SAO VIỆT - Cuộc thi "Tôi là người dẫn chương trình 2018" được đánh giá cao về chuyên môn qua nhiều năm, bởi nhiều người dẫn chương trình từ sân khấu đến truyền hình đã được tìm ra từ cuộc thi này.

"Vé vàng" có quyền năng như thế nào tại "Tôi là người dẫn chương trình 2018".

"Vé vàng" của cuộc thi được khởi điểm từ năm 2017, chiếc vé quyền năng này là một đặc quyền cho các thí sinh nổi bật nhất trong tất cả các thí sinh ghi danh cho tại cuộc thi.

Trong cuộc thi năm 2017, 3 chiếc "vé vàng" của cuộc thi lần lượt được trao cho 3 chàng trai : Nhật Trường, Anh Đức và Quang Bình. Điểm chung của 3 thí sinh này chính là đều được tranh giành tại vòng lập team, tuy nhiên một số ý kiến cũng khiến nhiều người suy nghĩ chính là cả 3 phần thi này đều không quá trội để các HLV tranh nhau như thế, phải chăng chiếc "vé vàng" chính là thước đo cho sự cam kết về hiệu ứng cộng hưởng.


Qua từng vòng thi, cả 3 sắc màu này đều nhạt nhòa và không có màu sắc nổi bật như các thí sinh khác cùng cuộc thi, ngoại trừ Nhật Trường - thành viên team HLV Thế Phi – Kiều Oanh là có sức bền nhất trong cả 3. Top 13 của cuộc thi, 3 ghế đã có mặt đủ 3 chiếc "vé vàng", 2 trong 3 chiếc vé đều có thành tích cao trong đêm thi cuối.

Năm 2018, 3 "vé vàng" quyền năng cũng được chú ý, tuy nhiên khép lại hai ngày sơ loại, 2 trong ba vé đã thuộc về thí sinh (SBD 465) Phùng Phương Anh, (SBD 551) Quang Tâm, chiếc vé còn lại vẫn nằm trong tay giám khảo người dẫn chương trình Hải Triều.


Tuy nhiên với sự xuất hiện nổi bật của 2 thí sinh này ở vòng đầu tiên. Hi vọng rằng cả hai sẽ tạo nên được hiệu ứng cho mùa giải năm nay.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn