Được tạo bởi Blogger.

Lộ ảnh thời thơ bé cực điệu đà của Hoa Hậu Thư Dung

TIN SAO VIỆT - Cách đây ít ngày, Thư Dung khiến fan sắc đẹp nước nhà nức lòng khi đăng quang danh hiệu Á hậu 2 - Miss Eco International 2018. Trong những tấm ảnh cũ, Á hậu Thư Dung được khen xinh đẹp, điệu đà từ tấm bé.

Lộ ảnh thời thơ bé cực điệu đà của Hoa Hậu Thư Dung.

Với danh hiệu Á quân Người Mẫu Thời Trang Việt Nam 2018, Thư Dung trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco International 2018. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, kỹ năng trình diễn tốt, Thư Dung xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 2 chung cuộc dù chỉ có 10 ngày để chuẩn bị.


Với thành tích cao nhất trong những lần Việt Nam góp mặt tại đấu trường sắc đẹp này, Thư Dung khiến fans hâm mộ vỡ òa hạnh phúc và hy vọng với sự ra quân thành công ngay đầu năm 2018 thì Việt Nam sẽ có 1 năm ấn tượng tại sân chơi quốc tế.

Trong một số bức ảnh thời thơ bé, Thư Dung được khen xinh đẹp, dễ thương và thích làm điệu từ nhỏ. Nàng Á hậu sở hữu nước da trắng và luôn bắt kịp trào lưu các kiểu tóc thịnh hành và mốt nhất thời điểm đó. Khi còn đi học, Thư Dung luôn cao hơn bạn bè trang lứa cùng làn da trắng nổi bật. Làm điệu từ nhỏ, Thư Dung cũng biết ăn mặc, trang phục luôn chỉn chu sạch sẽ nên hay được bạn bè gọi là Hoa khôi của lớp.Khi còn bé, Thư Dung cũng đã hâm mộ những người đẹp, hoa hậu nổi tiếng của Việt Nam và ước mơ sau này mình cũng trở thành Hoa hậu. Sau nhiều năm từ mơ ước viển vông đó, đến nay, cô bé cao kều ngày nào đã biến điều ước đó thành sự thật với loạt thành tích đáng tự hào trong đó phải kể đến danh hiệu Á hậu 2 - Miss Eco International 2018.Người đẹp sinh ra và lớn lên tại vùng quê tỉnh Hà Giang nhưng hiện tại đang sinh sống và phát triển sự nghiệp tại Tp.HCM. Thư Dung cao 1m71 và sở hữu hình thể chuẩn với số đo gợi cảm. Sau thời gian chinh chiến quốc tế, Thư Dung đang dành cho bản thân ít ngày nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng để bắt tay vào nhiều dự án mới, đặc biệt là lĩnh vực phim ảnh và trau dồi việc học tiếng Anh.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn