Được tạo bởi Blogger.

"Doanh nhân Tài năng": Sân chơi đẳng cấp, nâng tầm Doanh nhân Việt

TIN SAO VIỆT - Nhằm tạo một sân chơi đẳng cấp, uy tín cho giới doanh nhân, đồng thời tìm kiếm những tài năng có đam mê sâu sắc với các lĩnh vực nghệ thuật, Công ty Truyền thông giải trí Hoàng Duy tổ chức một sân chơi quy mô lớn cho các doanh nhân với tên gọi "Doanh Nhân Tài Năng". Đồng hành cùng nhà tài trợ chính Công ty Khoa học Phong thủy Hữu Thường OSA.

"Doanh nhân Tài năng": Sân chơi đẳng cấp, nâng tầm Doanh nhân Việt.

Cuộc thi “Doanh Nhân Tài Năng” lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn cùng sự đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng. Sân chơi đẳng cấp này sẽ được diễn ra vào ngày 03/6/2018. Đây là cuộc thi tìm kiếm những Doanh nhân có tài năng, niềm đam mê với nghệ thuật đặc biệt là ở các lĩnh vực: ca hát, diễn xuất và thời trang. Đồng thời đây còn là một sân chơi đẳng cấp, uy tín cho giới doanh nhân. Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn tạo sự giao lưu, kết nối giữa các doanh nhân, nhà lãnh đạo doanh nghiệp để cùng nhau hợp tác phát triển và hơn hết cùng chung tay mang lại những giá trị thiết thực và ý nghĩa cho cộng đồng xã hội, góp phần làm giàu cho đất nước.

Ekip chuyên nghiệp tạo nên xu thế dẫn đầu cho Công ty Truyền thông Hoàng Duy thành công.


Chia sẻ về cuộc thi “Doanh nhân Tài Năng”, ông Trung Hoàng – Trưởng Ban tổ chức – Giám đốc Công ty Truyền thông Giải trí Hoàng Duy cho biết: “Với mong muốn tìm kiếm những doanh nhân có tài năng, có niềm yêu nghệ thuật, đồng thời tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mới lạ, thú vị cho các doanh nhân, giúp họ được thể hiện và tỏa sáng đam mê của mình”.

Bên cạnh đó, thông qua cuộc thi lần này, Ban tổ chức mong muốn tạo sự giao lưu, kết nối giữa các doanh nhân tại TP HCM để cùng nhau hợp tác, phát triển và chung tay vì cộng đồng.

Đồng hành cùng cuộc thi “Doanh nhân Tài năng”, Hội đồng Ban giám khảo là những doanh nhân, nghệ sỹ, nhà báo có uy tín trong xã hội, có kinh nghiệm và chuyên môn sâu về các nội dung của cuộc thi, có khả năng đánh giá chính xác nhất về những bộ môn mà thí sinh thể hiện trong cuộc thi.


Là chương trình lần đầu tiên tổ chức, nhưng với sự đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng từ khâu tổ chức đến sân khấu cùng những phần thi hấp dẫn, “Doanh nhân Tài năng” hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho các Doanh nhân.

Với quy mô hoành tráng và ấn tượng, cuộc thi sẽ được truyền thông rộng rãi trên các trang báo điện tử uy tín hàng đầu hiện nay như Kinhtevadubao.vn, Doisongphapluat.vn, Nguoiduatin.vn, Giaitriexpress.vn, Tbdn.com.vn,… và được phát sóng trên các kênh truyền hình HTV2HD, Today TV, VTVCab.

Được biết, Công ty Khoa học Phong thủy Hữu Thường OSA cùng siêu thị mini VP Mart sẽ là hai nhà tài trợ chính góp phần làm thêm thành công cho cuộc thi lần này.

Dự kiến cuộc thi “Doanh nhân tài năng” sẽ được ra mắt họp báo vào ngày 3/6/2018 lúc 14h00 tại 289 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM (Tòa nhà Bộ Kế hoạch & Đầu tư).

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn