Được tạo bởi Blogger.

Diệu Linh nổi bật với tà áo dài truyền thống tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018

TIN SAO VIỆT - Tiếp tục trong chuỗi các hoạt động bên lề của cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018, tối qua (11/5/2018), người đẹp các nước đã cùng nhau tham gia bữa tiệc chào mừng được tổ chức tại tỉnh Rayong nằm phía Đông Nam Thái Lan. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Diệu Linh lại tiếp tục là tâm điểm khi xuất hiện với tà áo dài truyền thống.

Diệu Linh nổi bật với tà áo dài truyền thống tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018.

Khác với nhiều thí sinh diện trang phục dạ hội với những bộ váy lộng lẫy, Diệu Linh lại mang đến màu sắc hoàn toàn riêng khi lựa chọn bộ áo dài truyền thống của NTK Thủy Nguyễn. Đây là bộ áo dài nằm trong BST mới nhất của NTK Thuỷ Nguyễn. Bộ trang phục màu hồng với hoạ tiết hoa sen - quốc hoa của Việt Nam được thêu tỉ mỉ bằng tay làm cho Nguyễn Diệu Linh trở nên khác biệt và nổi bật.
Ngay từ lúc vừa xuất hiện, Hoa hậu Nguyễn Diệu Linh đã tạo sự bất ngờ và hứng thú cho đông đảo các thí sinh khác lẫn các khách mời tham gia chương trình. Rất nhiều người đã hỏi thăm về bộ áo dài - trang phục mà hoa hậu mặc và xin chụp hình chung. Diệu Linh thân thiện, tươi cười giải thích về bộ quốc phục cũng như họa tiết trên áo cho bạn bè quốc tế.Tham gia tiệc gala chào mừng tại tỉnh Rayong - nơi mà đoàn sẽ có khoảng thời gian 2 ngày lưu lại tại đây - Diệu Linh và các người đẹp đã có cơ hội được nghe giới thiệu về địa phương cũng như những thế mạnh về du lịch, tìm hiểu về văn hóa đặc sắc cũng như nhận phần quà đặc biệt từ tỉnh nhà. Diệu Linh bày tỏ niềm vui khi được biết thêm về một địa điểm mới của nước bạn Thái Lan.Trong hôm nay, Diệu Linh và các thí sinh Miss Tourism Queen International 2018 sẽ lên đường đến với thành phố biển xinh đẹp Pattaya và tiếp tục tham gia nhiều hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn