Được tạo bởi Blogger.

Action & Sing: Xuất hiện nhiều nhân tố "bí ẩn" vòng casting

TIN SAO VIỆT - Ngày 12.5 vừa qua, buổi tìm kiếm lựa chọn các nhân tố, tài năng về nghệ thuật "Action & Sing" đã được tổ chức tại Tp.HCM diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự quan tâm của nhiều đơn vị sản xuất và các công ty giải trí.

Đạo diễn, diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng cùng thí sinh Xuân Hương và Nhật Vy tại buổi casting.

Đại diện Ban tổ chức cho biết: "Chúng tôi hết sức cảm ơn các đơn vị, thành phần Ban giám khảo, cùng các thí sinh đã góp phần tạo nên buổi cast thành công".

Điểu đáng chú ý ở đây, thành phần Ban giám khảo là những nhân vật có chuyên môn thẩm định về nghệ thuật có thể xem là toàn diện.

(Từ trái qua) Đạo diễn Lâm Thị Huyền Trân – Ca sĩ Vũ Duy Linh – Giảng viên Thanh nhạc Phương Uyên – Đạo diễn, diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng.

Vì là ngày cuối tuần, nên các bạn đến khá muộn nhưng bù lại giờ cuối lại có mặt đông đủ, đúng như dự kiến của Ban tổ chức.

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai - thí sinh đến sớm nhất, với phần diễn xuất hết sức tuyệt vời.

Những thí sinh rất tự tin và năng động, thể hiện hết tất cả tài năng từ ca hát, diễn xuất, biểu diễn catwalk,... Có những thí sinh đến rất muộn, nhưng vẫn hoàn thành tốt phần thử sức của mình.

Thí sinh Thanh Mai đã tự tin thể hiện tài năng của mình với phần tạo dáng catwalk.

Thí sinh Trần Nhật Hạ Vy với tài năng catwalk, tuy mặt mộc nhưng vẫn thu hút được Ban giám khảo trong buổi casting.

Chàng thí sinh Công Tuấn với khả năng diễn xuất và catwalk đã thuyết phục được Ban giám khảo.

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Yến đã thể hiện được ưu điểm của mình qua hình ảnh, BGK đánh giá gương mặt cô rất khả ái.

Thời gian kéo đến trưa khiến mọi người ai cũng thấm mệt, nhưng không khí làm việc vẫn diễn ra một cách nghiêm túc. Ban giám khảo cho rằng các bạn trẻ hiện nay rất nhạy bén và đa tài, nhiều "bí ẩn" khiến cho buổi tuyển chọn thêm nhiều điều thú vị.

Ông Lê Nhật Trường - đại diện Việt IDEAL cho biết, những bạn trẻ này sẽ tham gia vào một số dự án sắp tới do đơn vị này tổ chức và sản xuất, hứa hẹn tạo ra những sân chơi cũng như sản phẩm nghệ thuật mang tính giải trí cho cộng đồng.

Anh Quân | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn