Được tạo bởi Blogger.

Linh Huỳnh: Thần thái của thiên thần trong Angel Night

TIN SAO VIỆT - Sự trở lại lần này của Linh Huỳnh trong Angel Night 2018 với một thần thái cực kỳ đúng nghĩa là một thiên thần đầy sức hút và kiêu sa.

Linh Huỳnh: Thần thái của thiên thần trong Angel Night.

Linh Huỳnh khi diện cho mình đôi cánh thiên thần thì cô đã thu hút hết tất cả các ánh nhìn của khán giả và báo chí đến tham dự đêm diễn. Với phong cách đĩnh đạt và đầy nét quyến rũ, Linh Huỳnh luôn được các nhà thiết kế lựa chọn có mặt trong các bộ sưu tập trong đêm diễn.
Nhận xét về các bộ thiết kế lần này, Linh Huỳnh tâm sự: "Phải nói là ý tưởng của các nhà thiết kế thật đáng ngưỡng mộ, họ luôn cho ra đời những sản phẩm có thể ứng dụng trong cuộc sống và trên sàn diễn một cách ngoạn mục cũng như không thể dùng từ nào để nói về tài năng của họ. Còn chính Linh Huỳnh cũng phải cố gắng thật tốt để truyền tải được ý nghĩa của bộ sưu tập hay vẻ đẹp của thiên thần trong từng thiết kế".

Lần tham gia chương trình Angel Night 2018 này, Linh Huỳnh vinh dự được diễn cho các nhà thiết kế: Tommy Nguyễn, Ngọc Hồng, Việt Hùng và Tài Nguyễn.G.T | Theo Idol
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn