Được tạo bởi Blogger.

Thiên Bảo tung "Người yêu tôi là ma - Đắp mộ cuộc tình" đầy tính ma mị

TIN SAO VIỆT - Thiên Bảo - chàng ca sĩ Miền Tây, một nickname khá quen thuộc với khán giả không chỉ ở khu vực Miền Tây Nam Bộ, mà cả mọi miền đất nước. Không quá đình đám như những tên tuổi ngôi sao khác và những thế hệ đàn anh đi trước, nhưng Thiên Bảo vẫn có chỗ đứng của riêng mình trên thị trường âm nhạc Việt Nam lẫn vị trí riêng trong lòng khán giả.

Thiên Bảo tung "Người yêu tôi là ma - Đắp mộ cuộc tình" đầy tính ma mị.

Thiên Bảo với sự mộc mạc giản dị trong đời sống, và sự nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng trong âm nhạc. hững ca khúc anh thể hiện và những sản phẩm anh ra mắt luôn chất chứa ý nghĩa sâu sắc và mang tính nhân văn (MV phim ca nhạc Cha tôi là bóng), bên cạnh đó cũng có những mối tình nông thôn chân thật, vui nhộn (Bà xã tuổi dần, Trách thân vô tinh, Bến vắng đò buồn, Hotboy nhà quê, Ừ thì có gì đâu, v.v...) được khán giả nhiệt tình đón nhận.
Gần đây, thừa thắng xông lên, anh tiếp tục đầu tư mạnh tay cho sản phẩm mới của mình! Dự án mà theo Thiên Bảo tâm sự, anh đã ấp ủ từ rất lâu. Thời điểm gần đây, khi bài hát "Đắp mộ cuộc tình" của tác giả Vũ Thanh được khá nhiều ca sĩ trình bày, Thiên Bảo đột nhiên thấy thích và nảy ra ý định sẽ làm phim ca nhạc về đề tài anh ấp ủ, đề tài trước giờ chưa hề có trong những MV phim ca nhạc trước đây của anh. Gởi bài hát cho một người bạn ở xa nghe thử, người bạn ấy rất thích và động viên, ủng hộ Thiên Bảo, vậy là anh có thêm động lực để thực hiện và cộng tác chung với công ty Hào Film Media cho ra mắt sản phẩm mới.
Sau những ngày dài vất vả cùng ekip Hào Film và cô chú, anh em diễn viên, tất cả cùng góp hết sức. Mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi, nhưng cuối cùng tất cả cùng cố gắng và hoàn thành MV phim ca nhạc "Người yêu tôi là ma - Đắp mộ cuộc tình". Một phim ca nhạc với hình ảnh đẹp lung linh, nội dung ý nghĩa, tình tiết ly kỳ hấp dẫn đầy ma mị... hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý vị khán giả gần xa khi ra mắt.

Phim với sự tham gia của các khách mời đặc biệt như diễn viên điện ảnh Lê Quang (phim Đất Phương Nam), diễn viên điện ảnh Anh Thư (phim Bảo Mẫu @), diễn viên Hiếu Nghĩa (phim Phía sau tội ác), diễn viên xiếc Hoàng Tân (chương trình Người Bí Ẩn), nhóm hài Trọng Hùng, Hoàng Nam và cùng một số diễn viên trẻ khác.

OST "Người yêu tôi là ma" sẽ chính thức phát hành ngày 11.01.2018.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn