Được tạo bởi Blogger.

Đoàn Thanh Tài thẳng thắn nhận xét màn cầu hôn "quá lạm" của Trường Giang

TIN SAO VIỆT - "Mười Khó" đã bất ngờ cầm nhẫn và cầu hôn bạn gái Nhã Phương khi lên sân khấu nhận giải Nam diễn viên sân khấu được yêu thích trong buổi trao giải Mai vàng diễn ra tại TP.HCM vào chiều qua 18/1.

Đoàn Thanh Tài thẳng thắn nhận xét màn cầu hôn "quá lạm" của Trường Giang.

Với việc 'quá lạm' thời lượng khi đến lượt mình phát biểu, thêm vào đó là việc nhảy khỏi sân khấu cao khoảng 1m để chạy xuống chỗ bạn gái và trao nhẫn trước sự chứng kiến của khán giả ở trường quay cũng như khán giả theo dõi qua truyền hình và khán giả livestream Trường Giang đã gây sốc, vì điều đó nằm ngoài kịch bản và để lại không ít xáo trộn với người trong cuộc cũng như khán giả, bởi vì đây đang là sóng truyền hình trực tiếp.

Là người ngồi ngay ở hàng ghế sau, nghệ sĩ Đoàn Thanh Tài cũng đã khá bất ngờ trước hành động này của Trường Giang. Trên trang cá nhân, anh đưa ra quan điểm về hành động của "Mười Khó": "Lố bịch chuyện Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong chương trình truyền hình trực tiếp trao giải Mai Vàng lần thứ 23.

Là một người nổi tiếng thì bạn phải biết là đây là một chương trình truyền hình trực tiếp. Thời lượng chương trình được tính bằng giây. Nếu vì chuyện cá nhân của bạn mà làm ảnh hưởng tới người khác đang ngồi xem bên dưới, bao nhiêu tiết mục của các nghệ sĩ khác bị cắt, phóng viên nháo nhào chụp ảnh cầu hôn của hai bạn khi chương trình đang lên sóng. Làm cho buổi lễ đang trang trọng bỗng phút chốc thành như cái chợ... như thế có quá đáng không? Là một người Nghệ sỹ thì bạn phải ý thức chuyện đó chứ? Đừng đem Chương trình tôn vinh Nghệ Sỹ ra làm trò hề, rẻ rúng như vậy. Tội cho những người làm Chương trình lắm. 

Có câu: Sông càng sâu càng tĩnh lặng 
              Lúa càng chín càng cúi đầu.

Khi mình càng nổi tiếng thì mình phải rất ý thức là mình ở đâu và làm gì. Với tư cách là một người đàn ông, là người tham dự chương trình, là một người được đề cử hạng mục Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất thì T nghĩ chuyện cầu hôn bạn gái là một điều rất thiêng liêng. Không nên cầu hôn trong một không gian như vậy. Vài góp ý mong bạn tốt hơn với màn cầu hôn sau. Cuối cùng T cũng không quên chúc mừng hai bạn! Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc nhé".

Ảnh chụp FB Đoàn Thanh Tài.

Chia sẻ trên trang cá nhân của Đoàn Thanh Tài nhận được hơn 1,3K thích và 16 lượt chia sẻ của cộng đồng mạng.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn