Được tạo bởi Blogger.

Đỗ Minh Quân mở tiệc mừng "thắng giải" Á quân Giọng Hát Việt

TIN SAO VIỆT - Tối qua (10/1), Nguyên Vũ diện đồ cá tính đến dự tiệc Thanks Party và ra mắt MV "Come Back To Me", đây là sản phẩm đầu tiên của ca sĩ Đỗ Minh Quân ngay sau khi đoạt giải Á quân Giọng Hát Việt, được tổ chức tại Asiana Plaza, TP.HCM.

Đỗ Minh Quân mở tiệc mừng "thắng giải" Á quân Giọng Hát Việt.

Nam ca sỹ, diễn viên, MC Nguyên Vũ là Trưởng Ban giám khảo tại cuộc thi Giọng Hát Việt vừa diễn ra tại Châu Âu và Đỗ Minh Quân là một trong những thí sinh tham gia cuộc thi này.Là nam ca sỹ vừa đoạt giải Á quân, Đỗ Minh Quân bắt đầu đánh dấu bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp với MV được thực hiện bởi ê-kíp chuyên nghiệp theo "phong cách dance" xu hướng giới trẻ hiện đại.MV được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, hiệu ứng và trang phục... Dàn diễn viên đều là những siêu mẫu tham gia các cuộc thi lớn như Hoa hậu Hoàn vũ, nữ chính tham gia MV "Come Back To Me" là một diễn viên được rất nhiều các bạn trẻ biết đến - Hotgirl Trang Tây.

Danh ca Giao Linh.

Ca sĩ TIM.

Nội dung MV thể hiện lối sống của một nhóm các bạn trẻ hiện tại... chỉ biết vui chơi hoang phí tuổi trẻ.. và yếu tố gia đình là điểm tựa cuối cùng đã kéo họ trở về với cuộc sống. MV được thực hiện và dàn dựng gần nửa tháng liên tục.

MC Anh Quân dẫn dắt chương trình.

Á quân Diễn viên Nam Phong.

Được biết, Đỗ Minh Quân đã hoạt động nghệ thuật được gần 10 năm, bắt đầu từ nhóm nhạc Radio và đi hát rất nhiều tại các tụ điểm ca nhạc nổi tiếng Sài Gòn và hiện tại con đường hoạt động ca hát chủ yếu tại hải ngoại.Dù xu thế hiện nay là bolero nhưng Đỗ Minh Quân vẫn quyết tâm theo đuổi dòng nhạc nhẹ mình đam mê như Pop - Ballad - R&B và EDM Dance... theo phong cách thời trang, xu hướng hiện đại kết hợp giữa phương Tây và Hàn Quốc.Ca khúc "Come Back To Me" là một sáng tác của Quốc Cường BOM (nhóm nhạc đình đám một thời). Đầu tiên ca khúc này được sáng tác dành cho ca sỹ TIM, nhưng sau đó, nhạc sĩ cảm thấy phù hợp với phong cách Đỗ Minh Quân hơn và quyết định dành ca khúc này cho Đỗ Minh Quân độc quyền hát và biểu diễn.Nam ca sỹ đã có cơ hội làm việc với nhiều nhạc sĩ nổi tiếng như Đỗ Hiếu, Tăng Nhật Tuệ, Vương Anh Tú... nhưng anh vẫn quyết định lấy ca khúc của nhạc sĩ Quốc Cường làm bước khởi đầu mới cho năm 2018 này.Tham gia sự kiện lần này ngoài bạn bè người thân, gia đình còn có nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như: Dưnh ca Giao Linh, Ca sĩ Tim, Á quân Nam Phong,... với sự dẫn dắt chương trình bởi MC Anh Quân.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: LV Phan, Minh Trần
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn