Được tạo bởi Blogger.

Đinh Lăng hợp tác cùng Joker Media ra mắt phim "Life goes on"

TIN SAO VIỆT - Chỉ chưa đầy 6 phút, phim ngắn "Life goes on" do nhạc sĩ Đinh Lăng và nhóm Joker Media thực hiện đã khiến cho người xem bất ngờ và lý thú.

Đinh Lăng hợp tác cùng Joker Media ra mắt phim "Life goes on".

Nhạc sĩ Đinh Lăng năm nay vừa tròn 24 tuổi. Với nâng khiếu thiên bẩm cùng sự khổ luyện, cô học nhạc và luôn đoạt giải cao tại các cuộc thi của Học viện Âm nhạc Thanh Bùi. Đinh Lăng cho biết, cô rất đam mê âm nhạc, đặc biệt là làm nhạc chop him.


Nhạc sĩ Đinh Lăng.

Phim ngắn đầu tay "Life goes on" cũng là tên bài hát do Đinh Lăng sáng tác về đề tài cuộc sống. Phim nói về giá trị cuộc sống và sự ẩn chứa nguy hiểm của hiểu lầm nhau trong tình yêu mà đôi khi dẫn đến bi kịch. Hãy sống bao dung và tin tưởng vào tình yêu dù đôi khi có những hiểu lầm là thông điệp mà nhạc sĩ Đinh Lăng muốn gửi đến các bạn trẻ hiện nay.


Đinh Lăng là học viên âm nhạc xuất sắc của nhạc sĩ Thanh Bùi.

Để hoàn thành tác phẩm này, nhạc sĩ Đinh Lăng hợp tác với Joker Media – một trong những nhóm làm phim trẻ nhiều tâm huyết và sáng tạo hiện nay. Mặc dù là phim ngắn nhưng Joker Media đã không ngần ngại đầu tư thiết bị khủng, đó là loại máy quay Red 1 với body máy trị giá len đến 79.000 đô la. Red 1 là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới và đang được sử dụng đa số cho các phim điện ảnh nổi tiếng hiện nay.


Cảnh trong phim ngắn "Life goes on".

Tân Lê – D.O.P của phim ngắn "Life goes on" đồng thời cũng là giám đốc dự án của Joker Media cho biết, xu hướng làm phim ngắn đầu tư sơ sài xem chừng đã lỗi thời và hiện nay, khán giả xem phim ngắn không phải để giải trí, cho vui mà là để thưởng thức. Chính vì vậy, từng khung hình, kỹ xảo sẽ luôn được khán giả quan tâm bên cạnh diễn xuất của các diễn viên. Joker Media không chỉ muốn khẳng định vị thế của mình trong nước mà còn hy vọng sẽ mở rộng hợp tác và phát triển sang các thị trường quốc tế, như Hong Kong, Malaysia, Singapore, Thái Lan...


Tân Lê – D.O.P của phim ngắn "Life goes on" đồng thời cũng là đạo diễn hình ảnh MV của một số ca sĩ nổi tiếng.


Ê kíp làm phim của Joker media là những người trẻ tài năng và sáng tạo.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn