Được tạo bởi Blogger.

Diễn viên Hoàng Phi Kha điển trai xuất hiện tại sự kiện

TIN SAO VIỆT - Chiều qua (23/1) tại Phòng trà Đồng Giao, Quận 1, TP.HCM, Hoàng Phi Kha hội ngộ Vũ Hà, Hồ Việt Trung, Cao Anh Tiến tại sự kiện.

Hoàng Phi Kha - Vũ Hà - Hồ Việt Trung - Cao Anh Tiến.

Bước vào showbiz khi đoạt giải Á vương 1 Việt Nam qua ảnh năm 2012 và tiếp tục 2014 đoạt giải Ngôi sao người mẫu. Hoàng Phi Kha khẳng định tên tuổi với vai trò người mẫu.

Xuất thân là một người mẫu ảnh với nhiều năm làm đại diện hình ảnh thời trang cho nhiều nhãn hàng, Hoàng Phi Kha được đánh giá có gương mặt góc cạnh, thân hình cân đối và khả năng nhạy ống kính với nhiều phong cách linh hoạt. Anh vừa thực hiện xong vai nam chính cho phim quảng cáo cho nhãn hàng vali.

Hoàng Phi Kha là một trong những cái tên sáng giá của làng mẫu Việt. Không chỉ vậy, Hoàng Phi Kha hiện tại còn được khá nhiều khán giả yêu mến với vai trò của một diễn viên kịch, qua nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Đạo diễn phim "Tình yêu lạc lối" hội ngộ nhiều đồng nghiệp như: Vũ Hà, Hồ Việt Trung, Hoàng Y Nhung, Mai Quốc Việt, Phan Ngọc Luân, Nam Phong, Cao Anh Tiến, Huyền Trân, Thương Bella, Việt Quang. Ngoài những câu chuyện phiếm, Hoàng Phi Kha vui vẻ chụp hình kỷ niệm cùng nhau để ghi lại dấu ấn cho cuộc gặp gỡ này.

Nam ca sỹ Hồ Việt Trung đang dần lấn sân sang lĩnh vực mới làm người dẫn chương trình hình.

Phong cách của nam ca sỹ Vũ Hà.

Nam diễn viên Hoàng Phi Kha đến chúc mừng Hoàng Y Nhung.

Á hậu Doanh Nhân Thương Bella tình tứ bên nam thần Hoàng Phi Kha.

Á quân Nam Phong trẻ trung khi tham dự sự kiện.

Ca sĩ Phan Ngọc Luân.

Ca sỹ Mai Quốc Việt.

Siêu mẫu Huyền Trân.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn