Được tạo bởi Blogger.

Siêu mẫu Phi Thanh Vân đăng quang "Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt tại Mỹ"

TIN SAO VIỆT - Phi Thanh Vân xuất sắc trở thành hoa hậu đăng quang một kỳ thi nhan sắc quốc tế. Đây là giải thưởng dành một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn.

Siêu mẫu Phi Thanh Vân đăng quang "Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt tại Mỹ".

Được xướng tên, Phi Thanh Vân chính thức với danh hiệu Hoa hậu trong 20 thí sinh tại đêm chung kết xếp hạng của cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt tại Mỹ". 

Chung kết vừa kết thúc tại tiểu bang Florida ngày 3/12 (giờ địa phương) với sự tham gia của 20 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ gốc Việt. Phi Thanh Vân đến từ Việt Nam là người chiến thắng.


Trải qua 3 vòng thi trang phục Áo dài, áo tắm và dạ hội, Phi Thanh Vân xuất sắc cho phần thi vấn đáp trả lời câu hỏi: Em sẽ làm gì để em đẹp hơn nếu như em có sự lựa chọn? Với câu trả lời đầy thuyết phục của Phi Thanh Vân: "Từ nhỏ em ước mơ mình trở thành công chúa, nhưng lớn lên em cảm thấy mình không hoàn hảo và em đã nhờ tới thẩm mỹ để mình xinh đẹp hơn, vì có sự lựa chọn khi quyết định tham gia cuộc thi này em đã mạnh dạn làm đại phẫu thuật để có đo 3 vòng chuẩn Châu Á và thân hình đồng hồ cát".

Nhiều bạn bè Việt Nam lẫn quốc tế đến chúc mừng Phi Thanh Vân đoạt giải cao nhất của cuộc thi năm nay.

Chia vui cùng Nữ hoàng dao kéo còn có sự xuất hiện của nữ ca sỹ hải ngoại Hồ Lệ Thu, cả hai cùng chụp hình trong hậu trường sau khi cuộc thi kết thúc.

Những hình ảnh chuẩn bị của Phi Thanh Vân trước khi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt tại Mỹ:
Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn