Được tạo bởi Blogger.

Phi Thanh Vân "tiết lộ" bộ trang phục quyền quý dành cho đêm thi Hoa hậu tại Mỹ

TIN SAO VIỆT - Quyền lực, xinh đẹp và sang trọng là những gì Phi Thanh Vân muốn thể hiện thông qua bộ trang phục truyền thống sẽ xuất hiện trong đêm chung kết.

Phi Thanh Vân "tiết lộ" bộ trang phục quyền quý dành cho đêm thi Hoa hậu tại Mỹ.

Phi Thanh Vân khoe dáng trong bộ áo dài truyền thống quyền lực sẽ xuất hiện trong đêm chung kết.

Nữ hoàng dao kéo đã có mặt tại tiểu bang Florida từng ngày 1/12 để kịp tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt được diễn ra tối ngày 3/12 giờ Mỹ và sáng ngày 4/12 giờ Việt Nam.

Trước đêm chung kết Phi Thanh Vân quyết định công bố chính thức trang phục áo dài dân tộc sẽ xuất hiện trong đêm kết với phần thi trang phục truyền thống.


Theo NTK Minh Châu trang phục này anh lấy cảm hứng từ hình ảnh Âu Lạc một trong những quyền lực thời Vua chúa. Bộ trang phục được làm tỉ mỹ gần 2 tháng trời, vì cuộc thi Hoa hậu lần này ngoài nhan sắc còn phải hội đủ trí tuệ dành cho nữ doanh nhân vì thế bộ trang phục không những đẹp nữ tính mà còn quyền lực theo nhà thiết kế chia sẻ.

Nhiều tranh cãi với việc “nữ hoàng dao kéo” đi thi Hoa hậu nhưng Phi Thanh Vân vẫn dành cho cuộc thi sự chỉn chu về mọi mặt.


Nữ diễn viên Cô dâu đại chiến chuẩn bị kỹ cho cuộc chinh chiến tại cuộc thi này cách đây 6 tháng, ngoài đại trùng tu nhan sắc để có thân hình lý tưởng đồng hồ cát với số đo 3 vòng chuẩn Châu Á 94 – 60 – 104, cô còn dành nhiều thời gian tập luyện hình thể, catwalk và chuyên tâm học hành 4 tháng để hoàn thành khóa học CEO trang bị kiến thức dành cho Hoa hậu Doanh nhân trong cuộc thi lần này.Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn