Được tạo bởi Blogger.

Dàn diễn viên "Giấc mơ Mỹ" gây ấn tượng với áo dài họa tiết nổi bật

TIN SAO VIỆT - Dàn diễn viên chính của "Giấc mơ Mỹ" diện trang phục áo dài truyền thống được in hình hoạ tiết các địa danh nổi tiếng trên đất Mỹ với tông trắng chủ đạo. Sự kiện ra mắt phim điện ảnh được tổ chức ngoài trời dành riêng cho giới chuyên môn nhưng vẫn được đông đảo khán giả đến ủng hộ.

Dàn diễn viên "Giấc mơ Mỹ" gây ấn tượng với áo dài họa tiết nổi bật.

Tối 06/12, bộ phim điện ảnh "Giấc mơ Mỹ - The American Dream" của đạo diễn Davina Hồng Ngân đã chính thức có buổi công chiếu đầu tiên tại TP.HCM. Ngoài sự góp mặt của dàn diễn viên trong bộ phim như Mai Thu Huyền, Bình Minh, Kyo York, Đinh Y Nhung, Mai Thu Trang... còn có sự tham gia của đông đảo sao Việt.
Ngay từ rất sớm dàn sao Việt như Thuý Hạnh, Lý Hải - Minh Hà, Đức Hải, Mai Huỳnh, Lê Bảo Trung, Phi Huyền Trang, Vân Anh - Thành Được, Bằng Cường, Thanh Thuý - Đức Thịnh... đã có mặt trên thảm đỏ của buổi ra mắt.
"Giấc mơ Mỹ - The American Dream" là câu chuyện tình yêu, cuộc sống của những bác sĩ trẻ phấn đấu cho lý tưởng ở xứ người với những cảnh quay hoành tráng và vô cùng ấn tượng. "Giấc mơ Mỹ" cũng phác họa nhiều nét khác biệt về cuộc sống tại "xứ cờ hoa" với người Việt xa xứ. Bên cạnh đó, phim cũng đưa ra những cái nhìn khác nhau về những vấn đề trong xã hội như việc lợi dụng thế lực chèn ép người khác, sự khát vọng về một tương lai mới tại đất Mỹ, sự khác biệt văn hoá giữa người Việt và người nước ngoài... Bên cạnh những cảnh phim hoành tráng được đầu tư công phu với góc máy đẹp cùng hiệu ứng kỹ xảo hiện đại, phim còn có rất nhiều những khoảng lặng khiến người xem rơi nước mắt.

"Giấc mơ Mỹ" của đạo diễn Davina Hồng Ngân sẽ công chiếu từ ngày 8/12/2017 tại 100 cụm rạp trên toàn quốc. Bộ phim do Galaxy phát hành. Bên cạnh đó, phim cũng sẽ được công chiếu tại Canada và Mỹ từ đầu tháng 1/2018.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Photo: Đông Đỗ, Khánh Ivan, Thái Trịnh
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn