Được tạo bởi Blogger.

CEO Huyền Võ ký kết độc quyền cùng 20 tổng đại lý phân phối mỹ phẩm JiSun

TIN SAO VIỆT - Ngày 20/12 vừa qua, lễ ký kết đại lý độc quyền giữa mỹ phẩm JiSun và 20 tổng đại lý đã diễn ra thành công tốt đẹp. CEO Huyền Võ cũng khẳng định, qua sự kiện đã giúp cho các hệ thống trụ cột hiểu rõ hơn về định hướng kinh doanh, cách phát triển hệ thống và qua đó, rất nhiều vấn đề cùng nhau chia sẻ để hướng tới sự phát triển mạnh mẽ trong thời điểm cuối năm và đầu năm 2018 sắp tới.

CEO Huyền Võ ký kết độc quyền cùng 20 tổng đại lý phân phối mỹ phẩm JiSun.

Đây là cuộc họp nội bộ do công ty tổ chức với sự tham dự của 20 tổng đại lý xuất sắc nhất trên tổng số hàng trăm đại lý trong toàn hệ thống. Mỗi thành viên tham dự đều nhận được bằng khen chứng nhận tổng đại lý và nhà phân phối xuất sắc, như là minh chứng cho thấy sự hoạt động mạnh mẽ, uy tín và chất lượng của công ty, chứ không phải chỉ là những nơi tự phát theo thị trường.

Công ty mỹ phẩm Huyền Võ ký kết độc quyền cùng 20 tổng đại lý.

Công ty mỹ phẩm Huyền Võ (thương hiệu JiSun) do doanh nhân CEO Huyền Võ tổ chức đã ký kết độc quyền cùng với 20 tổng đại lý và nhà phân phối trực thuộc hệ thống phân phối của công ty, đánh dấu bước tiến quan trọng và sự phát triển vững bền của công ty trong thời gian qua.

Qua buổi họp, tất cả đã cùng truyền lửa cho nhau, đem những kinh nghiệm và kiến thức mình vừa học được về truyền dạy lại cho hệ thống cấp dưới của mình. Giám đốc Huyền Võ chia sẻ: “Mặc dù chỉ có 20 bạn xuất sắc nhất mới được tham dự buổi lễ. Nhưng các bạn còn lại cũng đừng buồn mà hãy suy nghĩ tích cực và phấn đấu hơn để các bạn sẽ là 1 trong những bạn nằm trong event kế tiếp của công ty”.


Doanh nhân CEO Huyền Võ.

“Thời điểm sắp tới sẽ là thời gian bùng nổ hơn bao giờ hết, hãy cùng nhau bứt phá trên chặng đường dài. Các bạn hãy nhớ rằng đừng lười biếng vì: Sự lười biếng của bản thân như 1 cái rễ cây. Chúng sẽ luôn phát triển và ghìm chặt bạn tại 1 chỗ. Cho nên: Nếu không tiến lên phía trước thì bạn sẽ luôn dặm chân tại chỗ!”, Doanh nhân CEO Huyền Võ – mỹ phẩm JISUN quyết tâm.

Là một trong những tổng đại lý có mặt tại buổi lễ ký kết lần này, chị Ngọc Tuyền Lê tâm sự: “Rất vinh hạnh được lọt Top 20 bạn xuất sắc nhất cả nước để tham gia một cuộc họp được đầu tư nghiêm túc, sang trọng. Nơi chúng tôi có thể chia sẻ với nhau, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua cuộc họp tôi đã học hỏi và mở mang sự hiểu biết của mình hơn rất nhiều. Và tôi sẽ truyền tải tất cả củng như sự tâm huyết của mình đến với các bạn”.


Chị Lê Vũ Tuyết Nhi – một tổng đại lý khác, cũng như chị Jenny Chou – nhà phân phối miền nam, cùng chung suy nghĩ: “Dấn thân vào kinh doanh mỹ phẩm, tôi chọn cho mình 1 thương hiệu uy tín, vững mạnh, có mặt trên thị trường 3 năm. Đạt rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước về chất lượng và thương hiệu. Bản thân tôi lựa chọn sử dụng mỹ phẩm cũng đặt sự an toàn lên trước nên khi bước chân vào kinh doanh thì càng phải chọn hãng uy tín và an toàn để tự tin trên con đường kinh doanh của mình. Mỹ phẩm JISUN là sự lựa chọn của tôi”.


Chị Hoài Tiên lại tiết lộ: “Ngày 20/12/2017, chính thức ký hợp đồng lần thứ hai với công ty JISUN lên tổng đại lý khu vực miền nam. Tuy là lần thứ hai nhưng vẫn cảm giác vui sướng và hạnh phúc vì mình ngày khẳng định được là mình đã chọn và đặt hết niềm tin vào công ty JISUN là hoàn toàn chính xác. Được làm việc trong một công ty chuyên nghiệp luôn đặt Uy Tín – Chất Lượng lên hàng đầu còn Boss thì luôn cố gắng tạo mọi đều kiện tốt nhất cho team học hỏi phát triển. Cảm ơn Boss Huyền Võ rất nhiều!”.

Ngoài ra, trong buổi họp lần này, chị Nguyễn Thị Hồng Nguyên cũng chính thức “nhận chức” Phó Giám Đốc Miền Bắc do CEO Huyền Võ ký xác nhận. Từ đây, hệ thống phân phối của công ty như được tiếp thêm sức mạnh, vững vàng cho những bước đi tiếp theo mở rộng thị trường tại Việt Nam.

Chị Nguyễn Thị Hồng Nguyên được “nhận chức” Phó Giám Đốc Miền Bắc.

Doanh nhân Huyền Võ cũng cho biết, sắp tới công ty cũng sẽ ký kết hợp tác với một nha khoa thẩm mỹ, bởi vì bây giờ nha khoa không chỉ là chỉnh răng nữa mà còn mang đến nhiều giá trị về làm đẹp. Chính vì thế công ty mỹ phẩm Huyền Võ sẽ mở rộng hợp tác mạnh mẽ hơn nữa mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho chị em phụ nữ.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn