Được tạo bởi Blogger.

"Soái ca" Châu Minh Chí đốn tim fans với loạt ảnh đẹp ngỡ ngàng

TIN SAO VIỆT - Anh chàng điển trai như "soái ca" - Châu Minh Chí mất tích một thời gian đã để các fans của anh trông chờ và cũng không biết "soái ca" của mình đang làm gì?

"Soái ca" Châu Minh Chí đốn tim fans với loạt ảnh đẹp ngỡ ngàng.

Tiết lộ cuối cùng cũng đã được bật mí và chỉ có một nguyên nhân: Anh đang dành hết tâm huyết cho lĩnh vực điện ảnh mà anh đang bén duyên. "Soái ca" Châu Minh Chí luôn tâm niệm "Duyên đến thì phải làm cho ra ngô ra khoai" nên anh dành hết tâm sức cho vai diễn anh được giao. Mỗi khi cảm thấy mình bị thiếu phần nào cho công việc là anh lập tức bổ sung ngay để mong sao mình hoàn thành tốt nhất mà thôi.


Chia sẻ chút về lí do: Bị cuốn vào công việc anh liên tiếp nhận vai diễn cho các phim truyền hình liên tục, nhiều khi vai kề vai khi chưa xong vai diễn phim này anh đã nhận phim mới. Nên đó là lý do anh chậm hơn trong công việc chăm sóc fans của mình.

Phân trần về thời gian vừa qua, như sau:
- Hoàn thành xong 3 phim truyền hình sắp lên sóng
- Vừa tham gia chương trình Thời trang công nghệ 2017
- Tham gia các sàn diễn thời trang
- Đang tham gia một vai phim sitcom "Con hơn cha" - lên sóng tháng 11

Hình ảnh lần này là bộ ảnh được thực hiện trong thời gian nhanh nhất từ photo được Chí đáng giá là trẻ nhưng sắc sảo: Ali Bùi. Chí tin tưởng và không thất vọng với bộ ảnh lần này.

Bộ ảnh vẫn là phong thái của "soái ca" với phong thái tuổi trẻ luôn vươn tới tương lai và các bạn hãy làm việc thì thành công không bỏ bạn đâu.

Và bật mí cho cả nhà và fans một thông tin nóng nhất là Minh Chí sẽ xuất hiện trên HTV7 lúc 12 giờ trưa từ ngày 7/11 cho phim "Con hơn cha".

Cũng như sẽ quay lại sàn diễn "Đại hội mỹ nam 5" ngày 9/11 tại White Place và các chương trình khác khi sắp xếp được thời gian thích hợp.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn