Được tạo bởi Blogger.

Phi Thanh Vân khoe vai trần cùng con trai Tấn Đức đi du lịch cuối tuần

TIN SAO VIỆT - Tối qua ngày 25/11, dù khá bận rộn với cơ sở kinh doanh mới khai trương chưa đầy nửa tháng nhưng Phi Thanh Vân vẫn tham gia một chuyến du lịch cuối tuần tại Long Hải cùng bé Tấn Đức là con trai duy nhất của cô.

Tuy chưa đầy 2 tuổi nhưng cậu quý tử vô cùng ngoan ngoãn cùng mẹ tham gia buổi tiệc bế giảng lớp CEO 33 của trường Doanh nhân PTI - Hồ Chí Minh với chủ đề "Thỏa ước Âu lạc".

Phi Thanh Vân vẫn cuốn hút nổi bật với trang phục đời thường, khoe trọn bờ vai trắng ngần gợi cảm với áo thun lệch vai, trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn xinh đẹp hút hồn.

Với nội dung đây chính là buổi chia tay của một lớp học khi kết thúc một khóa học mà Phi Thanh Vân tham gia được 4 tháng. Tuy chia tay nhưng sẽ gặp lại nhau như một thỏa ước của Lạc Long Quân và Âu Cơ.

Được biết đến là nữ doanh nhân thành đạt, nhưng Phi Thanh Vân vẫn muốn trao dồi thêm cho phần kiến thức về lĩnh vực kinh doanh vì thế cô tham gia lớp CEO chuyên đào tạo kỹ năng quản trị doanh nghiệp và giúp doanh nhân trở thành những doanh trí có những tố chất Tâm - Tầm - Tài - Tình - Trí.

Buổi tiệc được diễn ra vô cùng thân mật bên những bạn bè là doanh nhân học cùng lớp CEO với "Nữ hoàng dao kéo" tại nhà hàng nằm trong resort Long Hải cách thành phố Hồ Chí Minh 130 cây số.

Không những tham gia với tư cách là một thành viên trong lớp học mà cô còn đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho buổi tiệc.

Từng đoạt giải bạc Siêu mẫu năm 2002, tham gia nhiều phim truyền hình lẫn điện ảnh, hoạt động ca hát... Phi Thanh Vân có kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động nghệ thuật khá lâu vì thế đã giúp cô rất nhiều trong vai trò dẫn chương trình. Bạn bè khá bất ngờ với tài lẻ mà nữ diễn viên thể hiện trong buổi tiệc, sự duyên dáng dí dỏm đã giúp buổi tiệc vô cùng thành công ngoài mong đợi.

Nhiều bạn bè đã chia sẻ: "Rất vui và hạnh phúc khi học chung khóa học có Phi Thanh Vân. Ngoài là một nữ doanh nhân có nhan sắc xinh đẹp cô còn sở hữu tính tình vui vẻ hòa đồng với tất cả mọi người, luôn tích cực cùng lớp tham gia các hoạt động có tính chất cộng đồng".

Nữ diễn viên "Thẩm mỹ viện" dẫn chương trình cùng với lớp trưởng Lê Văn Thuận.

Trên sân khấu có sự chia sẻ của thầy Triệu Văn Hoan gởi lời chúc mừng đến lớp học CEO 33.

Cô nhiệt tình cùng lớp phó Lý Đinh Quốc Vũ vào bếp thực hiện nhiều món nướng chuẩn bị cho đêm tiệc.

Tập thể lớp có sự tham gia của trên 50 thành viên cho chuyến đi lần này, mọi người tuy mới học và quen biết nhau được 4 tháng nhưng đã xem nhau như một gia đình.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn