Được tạo bởi Blogger.

Ôn Bích Hằng thướt tha áo dài "hớp hồn" du khách trên phố Luân Đôn

TIN SAO VIỆT - Trong không khí se lạnh giữa trời thu tuyệt đẹp, khoảng thời gian hiếm hoi được hòa mình giữa thành phố Luân Đôn của Ôn Bích Hằng. Với tà áo dài Việt, nữ diễn viên truyền hình quen thuộc hớp hồn bao du khách nước ngoài giữa đường phố.

Ôn Bích Hằng thướt tha áo dài "hớp hồn" du khách trên phố Luân Đôn.

Ôn Bích Hằng cho biết cũng giống như bao người con khi đi xa quê hương, đặc biệt là những người phụ nữ luôn yêu thích và hiểu được ý nghĩa của chiếc áo dài, chính vì thế mỗi khi có dịp đặc biệt chị lại khoác lên người chiếc áo dài do tự mình thiết kế như một cách hãnh diện khi là người phụ nữ truyền thống với phong tục Việt Nam.


Nữ diễn viên “Một nửa nanh cọp” đã chọn tà áo dài cách điệu hiện đại để thực hiện bộ ảnh sinh động giữa dòng người đi bộ tạo cảm giác thoải mái để xuống phố và đi thăm viếng bạn bè.


Từng tham gia diễn xuất với nhiều vai chính trong phim được nhiều khán giả truyền hình yêu thích như: Huyền thoại Tím, Biệt thự Pensee, Trở về 1, 2, 3, Những khoảng trời riêng, Đường chân trời, Tha thứ cho anh, Cuộc phiêu lưu Hai Lúa... và đang ráo riết hoàn thành những phân đoạn cuối của phim Người cha siêu quậy.


Ngoài thành công với phim ảnh, nữ diễn viên Trở về còn được mời làm đại sứ gương mặt đại diện cho mỹ phẩm và thuốc nhuộm tóc cho các nhãn hàng danh tiếng tại Mỹ.


Vừa qua khán giả trầm trồ khi biết được nữ thần tượng Ôn Bích Hằng sang Vương Quốc Anh làm Giám khảo cuộc thi “Queen’s and King’s VietNam Entrepreneurs International - Mrs VietNam International 2017” do công ty truyền thông giải trí quốc tế Lê Anh tổ chức. Chị là một trong những vị giám khảo quyền lực của cuộc thi như: diễn viên Lý Hùng, Việt Trinh, Diva Khánh Hà, danh ca Kim Anh...

Trong tương lai, ngoài phát triển môn nghệ thuật thứ 7 mà cô yêu thích như đóng phim tham gia ca hát, ngồi ghế giám khảo các cuộc thi nhan sắc có uy tín trong và ngoài nước, người đẹp sẽ quảng bá rộng rãi thương hiệu áo dài Ôn Bích Hằng trong nước và nước ngoài.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn