Được tạo bởi Blogger.

Ngọc Kayla gửi gắm tình yêu qua MV "Sau mỗi đêm dài"

TIN SAO VIỆT - Được biết đến là thành viên hotgirl của nhóm Mắt Ngọc, nhưng đến cuộc thi The Voice 2017, Ngọc Kayla ngày càng để lại ấn tượng tích cực trong sự nghiệp ca hát của mình. Và lần này cô ca sĩ trẻ cho ra đời một tác phẩm âm nhạc mà Ngọc Kayla đã ấp ủ khá lâu - MV "Sau mỗi đêm dài".

Ngọc Kayla gửi gắm tình yêu qua MV "Sau mỗi đêm dài".

Trong thời gian qua, sau khi dừng chân tại Giọng hát Việt, Ngọc Kayla liên tục ra mắt những ca khúc mới như "Yêu một người như anh", MV "I will show you",... để khẳng định tên tuổi. Bên cạnh đó, cô cũng chăm chỉ cover lại những ca khúc đình đám như: "Em gái mưa", "Chiều hôm ấy", "Đừng ai nhắc về anh ấy", "Anh cứ đi đi"... đã thu hút được sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Mới đây, "Hotgirl Mắt Ngọc" đã đầu tư thêm MV thứ hai nhằm khẳng định hơn tên tuổi và chỗ đứng của mình trong nền âm nhạc Việt. Sở hữu chất giọng truyền cảm cùng giai đoạn sôi động của bài hát "Sau mỗi đêm dài" đã thể hiện được tình yêu da diết của chàng trai dành cho người mình yêu nhưng trái tim của người lại dành cho nhiều người khác, thậm chí yêu luôn cả bạn thân mình. Và cũng thông qua MV này, Ngọc Kayla cũng muốn gửi đến thông điệp: "Trong tình yêu không nên miễn cưỡng nhau. Và một khi đã yêu nhau thì nên tin tưởng lẫn nhau và tin vào sự lựa chọn của mình".Bên cạnh đó, nhờ sự giúp sức của Mr.Blue, MV đã được dàn dựng thành công với những cảnh quay đẹp mắt. Trong đó còn có sự xuất hiện của rapper Tsik và diễn viên Anh Tài... những nhân tố đó đã góp phần không nhỏ tái hiện thành công chuyện tình đẹp nhưng ngang trái trong MV.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn